Món quà ý nghĩa của Genius Print dành tặng cho đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc học

04-01-2019
Để kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, chuyển giao phần mềm sinh trắc học là việc các doanh nghiệp cần phải làm. Uy tín, chất lượng của phần mềm sinh trắc học cũng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả kinh doanh. Nếu không chọn được đơn vị chuyển nhượng uy tín, các doanh nghiệp có thể gặp phải những trở ngại trong quá trình kinh doanh.

Món quà ý nghĩa của Genius Print dành tặng cho đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc học

Trong số các đơn vị hỗ trợ phát triển dịch vụ sinh trắc học tại Việt Nam, Genius Print là cái tên nổi bật với chuỗi chi nhánh rộng khắp trên cả nước, giúp đỡ cho khá nhiều doanh nghiệp, cá nhân hoạt động hiệu quả, mở rộng kinh doanh, tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh thu.

Genius Print tự hào là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam. Do đó, kinh doanh phần mềm sinh trắc học dấu vân tay do Genius Print cung cấp, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tự tin và vững tâm vào sự lựa chọn của mình là tốt nhất, mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực, tốt cho cuộc sống, tương lai của mỗi người.

Tại Genius Print, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay sẽ được hỗ trợ chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay chi phí hợp lý, mua máy scan vân tay giá rẻ, tư vấn chiến lược kinh doanh, hỗ trợ bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cũng như phương pháp kinh doanh cho nhân viên, quản lý, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh phần mềm sinh trắc học.

Chào đón năm mới 2019, Genius Print đẩy mạnh các hoạt động của mình, đồng thời dành tặng cho các đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay những phần quà ưu đãi có giá trị lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, có ý nghĩa quan trọng trong việc hỗ trợ kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay.

Khi chuyển giao phần mếm inh trắc vân tay tại Genius Print, các đối tác sẽ được tặng một máy scan vân tay FS80 chất lượng cao, dòng máy scan vân tay hiện đại nhất hiện nay, một bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc học cùng phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại. Tổng giá trị của 3 phần quà này lên đến gần 40 triệu đồng. Đây là một sự nỗ lực lớn của Genius Print nhằm giúp đỡ các cá nhân, tổ chức tự tin và thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh, vận hành doanh nghiệp sinh trắc vân tay của mình, tạo tiền đề và bước chuyển mình vững chắc cho lĩnh vực dịch vụ này tại Việt Nam.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat