Hợp tác với Genius Print để nhận phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại

18-07-2019
Sinh trắc vân tay hiện đang là dịch vụ được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Rất nhiều doanh nghiệp có ý định mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực này tuy nhiên họ đang có rất nhiều băn khoăn về quy trình chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay, cơ chế hoạt động và vận hành hệ thống. Hãy liên hệ ngay với Genius Print để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

1. Genius Print đơn vị kinh doanh phần mềm sinh trắc vân tay uy tín và chất lượng

Genius Print là một công ty tư vấn giáo dục tương lai trẻ có văn phòng chính ở quận 1 Hồ Chí Minh và hệ thống chi nhánh nằm ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Genius sở hữu bản quyền kinh doanh và khai thác chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay cho các doanh nghiệp với uy tín đứng đầu Việt Nam. Phần mềm công ty đang kinh doanh được chứng nhận và bảo trợ bởi trung tâm sinh trắc học vân tay  Châu Á ADRC và hội khoa học Tâm Lý giáo dục Việt Nam.

Vì vậy khi đăng ký chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại Genius Print khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín về sản phẩm mà không sợ bất cứ rủi ro nào trong quá trình kinh doanh

2. Những lợi ích khi chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại Genius Print

Bên cạnh việc mang lại cho khách hàng phần mềm sinh trắc vân tay uy tín và chất lượng hàng đầu, Genius Print còn tích cực giúp đỡ, hỗ trợ doanh nghiệp các hạng mục đi kèm như: Tư vấn chiến lược quảng cáo, kinh doanh và truyền thông một cách hiệu quả, hỗ trợ tư vấn khách hàng và xử lý khủng hoảng trong quá trình hoạt động, bồi dưỡng kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu cho các vị trí nhân sự.

Bên cạnh đó công ty còn tặng miễn phí máy scan vân tay cho các đơn vị đăng ký làm đại lý và tặng kèm phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể bắt đầu kinh doanh ngay sau khi hoàn thành thủ tục chuyển giao.

Với sự hỗ trợ tuyệt đối cả về mặt vật chất và tinh thần, mỗi doanh nghiệp đăng ký nhận chuyển giao tại Genius Print sẽ được thiết kế một gói giao diện báo cáo sinh trắc riêng thuộc quyền sở hữu riêng của công ty, kết hợp cùng phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại giúp doanh nghiệp có thể thực hiện lấy dấu vân tay cho khách hàng tại bất kỳ thời điểm và vị trí nào mà không phụ thuộc vào các thiết bị cồng kềnh.

Với những ưu đãi đặc biệt khi hợp tác chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại Genius Print, chắc chắn công ty sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, đồng thời với tổng giá trị khuyến mại lên tới 40 triệu đồng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được phần lớn chi phí trong quá trình vận hành và kinh doanh sản phẩm. Nếu bạn còn có thêm những thắc mắc khác về chính sách bán hàng và ưu đãi của chúng tôi vui lòng truy cập website: http://geniusprint.vn/ để được tư vấn một cách đầy đủ nhất.

​Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat