Nên mua máy scan vân tay ở đâu

18-07-2019
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc tay. Và khi kinh doanh lĩnh vực này thì không thể thiếu các công cụ hỗ trợ cho nó, đặc biệt là máy scan vân tay. Có rất nhiều đơn vị bán máy scan vân tay khiến bạn băn khoăn không biết nên mua máy scan ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng lại vừa có giá thành hợp lí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Sự quan trọng của máy scan vân tay trong kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay

Khi kinh doanh dịch vụ sinh trắc thì máy scan vân tay là một công cụ rất cần thiết và không thể thiếu được. Máy scan vân tay là công cụ nhận dạng để chụp và ghi lại hình ảnh dấu vân tay của khách hàng, nó được kết nối với máy tính để lưu trữ các hình ảnh này.

Chất lượng của máy scan vân tay sẽ quyết định chất lượng của hình ảnh dấu vân tay, điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả phân tích sinh trắc. Nếu máy scan có chất lượng kém thì sẽ không cho hình ảnh vân tay sắc nét, từ đó dẫn đến kết quả kiểm tra sinh trắc sẽ không được chính xác.

Vì vậy, các doanh nghiệp cần sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ mua máy scan vân tay. Nên chọn các dòng máy hiện đại có công nghệ cao và chất lượng tốt. Như vậy mới có thể ghi lại hình ảnh dấu vân tay một cách chân thực nhất giúp tạo điều kiện thuận lợi để phân tích dấu vân tay và đưa ra kết quả báo cáo sinh trắc chính xác nhất.

2. Nên mua máy scan vân tay ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, Genius Print được công nhận là đơn vị cung cấp máy scan vân tay và các dụng cụ sinh trắc khác uy tín và chất lượng nhất. Các sản phẩm máy scan vân tay tại đây đều là các dòng máy hiện đại nhất với công nghệ và chất lượng cao đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Hiện nay, dòng máy scan tốt nhất tại Genius Print là máy scan vân tay FS 80. Đây là dòng máy hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật về công nghệ quang học với độ phân giải lên đến 480x320 pixel, 500 DPI giúp tăng độ chính xác của hình ảnh dấu vân tay. Ngoài ra còn có 4 đèn led hồng ngoại, 2 bộ nhớ 7 byte giúp cho việc lưu trữ thuận tiện hơn.

Nếu mua sỉ máy scan vân tay tại Genius Print, khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất. Đơn vị đang có dịch vụ chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay, nếu bạn hợp tác chuyển giao với Genius Print thì bạn sẽ được tặng 1 máy scan vân tay và ngoài ra còn có nhiều quyền lợi và quà tặng hấp dẫn khác.

Khi chuyển giao phần mềm sinh chắc cùng Genius Print, bạn sẽ được đào tạo 5 ngày về kiến thức chuyên môn tư căn bản đến chuyên sâu và đào tạo 2 ngày về kiến thức sale và marketing. Hơn nữa, bạn còn được tặng 1 bản thiết kế giao diện báo cáo và sau khi chuyển giao bạn hoàn toàn có quyền tự phát triển thương hiệu cho riêng mình.

Đến với Genius Print, bạn sẽ không phải lo lắng bởi đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy scan vân tay với chất lượng tốt nhất. Nếu mua gói đại lý chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại đây, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 máy scan vân tay và nhận được nhiều ưu đãi khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập website: http://geniusprint.vn để được hỗ trợ nhé!

​Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat