Các loại máy scan vân tay thông dụng hiện nay

23-07-2019
Trong quá trình kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay thì một trong những công cụ hỗ trợ không thể thiếu đó là máy scan vân tay. Chất lượng của máy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của quá trình phân tích dấu vân tay. Vậy bạn đã biết nên chọn loại máy scan vân tay nào chất lượng tốt chưa? Bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại máy scan vân tay thông dụng hiện nay nhé!

1. Máy scan vân tay FS80

Máy scan vân tay FS80 là một trong các loại máy scan phổ biến nhất hiện nay. Dòng máy này sử dụng công nghệ CMOS có cảm biến hình ảnh với chất lượng quang học cao, độ phân giải lên đến 480x320 pixel, giúp chụp và ghi lại hình ảnh vân tay rõ nét và trung thực nhất.

Máy scan FS80 được áp dụng công nghệ LFD (Live Finger Detection) do Futronic đăng kí độc quyền nhằm đảm bảo FS80 chỉ đọc dấu vân tay của người sống. Từ đó, hạn chế tối đa cơ hội làm giả mạo bằng những vật liệu khác như silicon hay sao chép dấu vân tay với những mục đích xấu.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị 4 bóng đèn led hồng ngoại đảm bảo quét được dấu vân tay với hình ảnh ổn định dù điều kiện ánh sáng hạn chế, 2 bộ nhớ 7 byte đảm bảo đủ dung lượng để lưu trữ tất cả thông tin.

2. Máy scan vân tay Dermatoglyphics

Máy scan vân tay Dermatoglyphics hoạt động theo nguyên lý sau: Khi người thực hiện kiểm tra sinh trắc đặt tay lên máy, máy sẽ tự động quét, chụp lại hình ảnh dấu vân tay và hình ảnh đó sẽ được lưu dưới dạng file đen trắng trong bộ nhớ. Nội dung hình ảnh này được thiết kế và hiển thị ở trạng thái nhất định, hạn chế tối đa việc sao chép hay đánh cắp dấu vân tay. Vì vậy, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng loại máy này.

Các file ảnh dạng đen trắng này hoàn toàn đủ điều kiện để chương trình phân tích sử dụng các thuật toán để phân tích hình ảnh, so sánh, từ đó đưa ra được các chỉ số IQ,EQ,AQ,CQ và các con số khác liên quan đến vân tay của người kiểm tra.

3. Máy scan vân tay Biometric

Máy scan vân tay Biometric hoạt động theo cơ chế nhận diện sinh trắc vân tay bằng cách tạo các thuật toán hệ nhị phân để tìm kiếm và phân tích các đặc điểm trùng khớp của mỗi vân tay. Từ đó, nhận định được dấu vân tay kiểm tra và vân tay đã lưu trong máy có cùng của một đối tượng cụ thể hay không.

Hơn nữa, các máy scan Biometric còn đưa công nghệ hồng ngoại để xác định vật đưa vào là thực thể sống (con người) hay đồ vật (ngón tay giả) giúp tránh tình trạng làm giả dấu vân tay. 

Các dòng máy trên đều có bán ở đơn vị Genius Print, nếu mua sỉ bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất. Đặc biệt nếu mua gói chuyển giao sinh trắc vân tay tại đây bạn còn được tặng 1 máy scan vân tay, 1 bản thiết kế giao diện báo cáo, được đào tạo 5 ngày về kiến thức chuyên môn từ căn bản đến chuyên sâu, đào tạo sale và marketing 2 ngày. Sau khi hoàn thành chuyển giao bạn có thể tự phát triển thương hiệu riêng và hưởng lợi nhuận hoàn toàn.

Trên đây là các loại máy scan vân tay thông dụng hiện nay để các bạn tham khảo. Nếu bạn đang có dự định kinh doanh dịch vụ sinh trắc thì việc mua máy scan vân tay là điều rất cần thiết. Genius Print chúng tôi đảm bảo là cơ sở cung cấp các loại máy scan uy tín và chất lượng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng truy cập website: http://geniusprint.vn để được hỗ trợ nhé!

​Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat