Scan vân tay nên sử dụng máy scan nào để có chất lượng tốt

29-07-2019
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy scan vân tay khiến các doanh nghiệp không biết nên chọn loại máy nào để có chất lượng tốt nhất. Máy scan vân tay là một công cụ thiết yếu trong kinh doanh dịch vụ sinh trắc, vì vậy phải lựa chọn loại máy cũng như địa chỉ bán máy scan đảm bảo uy tín. Bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu scan vân tay thì nên sử dụng máy scan nào nhé!

1. Nên sử dụng máy scan vân tay nào để có chất lượng tốt

Theo nhiều chuyên gia sinh trắc thì khi tiến hành kiểm tra vân tay nên sử dụng loại máy scan Dermatoplyphics sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, trong đó máy scan FS 80 Futronic thuộc loại máy này được nhiều chuyên gia cũng như các doanh nghiệp đang kinh doanh dịch vụ sinh trắc nhận xét là có chất lượng tốt và khuyến khích nên sử dụng.

Máy scan vân tay FS 80 Futronic áp dụng công nghệ độc quyền chỉ đọc dấu vân tay của người sống nên hạn chế tối đa tinh trạng sao chép hay làm giả vân tay với mục đích không tốt. Với công nghệ CMOS cho chất lượng quang học cao giúp mang lại hình ảnh vân tay sắc nét và chân thực, thuận tiện hơn cho quá trình phân tích và đưa ra kết quả.

Ngoài ra, máy FS 80 Futronic còn tích hợp nhiều công nghệ hiện đại mà các dòng máy khác không có như: công nghệ LFD (Live Finger Detection), trang bị 4 bóng đèn led hồng ngoại, 2 bộ nhớ dung lượng 7 byte,… nhằm mục đích nâng cao chất lượng và độ chính xác trong quá trình lấy dấu vân tay, đảm bảo kết quả kiểm tra chính xác nhất.

2. Tại sao nên mua máy scan vân tay FS 80 Futronic tại Genius Print

Genius Print được công nhận là  đơn vị uy tín chuyên cung cấp và phân bố các loại máy scan vân tay rộng rãi trên toàn quốc. Sản phẩm máy scan FS 80 Futronic của Genius Print đảm bảo có công nghệ và chất lượng tốt nhất để bạn có thể yên tâm sử dụng giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến.

Nếu mua sỉ máy scan này, bạn sẽ nhận được giá ưu đãi tốt nhất từ Genius Print. Đặc biệt, Genius Print còn đang có chương trình tặng máy scan vân tay FS 80 Futronic cho khách hàng đăng kí mua gói chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại đây cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Khi chuyển giao sinh trắc vân tay cùng Genius Print, bạn còn nhận được khóa đào tạo 5 ngày về kiến thức chuyên môn từ căn bản đến chuyên sâu, 2 ngày đào tạo kiến thức sale và marketing. Ngoài ra, bạn còn được tặng 1 bản thiết kế giao diện báo cáo và nhiều quà tặng giá trị khác. Sau khi hoàn thành việc chuyển giao, bạn hoàn toàn có thể tự thành lập thương hiệu của riêng mình và hưởng lợi nhuận 100%.

Trên đây là những lời chia sẻ nên sử dụng máy scan vân tay nào để có chất lượng tốt nhất và lí do vì sao nên mua máy scan vân tay tại Genius Print. Nếu hợp tác chuyển giao phần mềm sinh trắc tại đây bạn còn được tặng ngay 1 máy scan vân tay FS 80 Futronic chất lượng tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: http://geniusprint.vn để được tư vấn nhé!

​Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat