Tại sao nên sử dụng máy scan FS 80 FUTRONIC trong sinh trắc học dấu vân tay

01-08-2019
Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực sinh trắc vân tay thì máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC chắc hẳn không còn xa lạ với bạn. Đây là công cụ hỗ trợ dùng để ghi lại hình ảnh dấu vân tay, không thể thiếu trong quá trình thực hiện sinh trắc. Vậy bạn đã biết tại sao nên sử dụng máy scan FS 80 FUTRONIC trong sinh trắc học vân tay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Điểm mạnh vượt trội của máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC

Máy scan FS 80 FUTRONIC (gọi tắt là FS80) là một thiết bị cảm biến để đọc dấu vân tay, được sử dụng tích hợp với dòng máy kiểm soát cửa FS20/FS21M/FS22. Công cụ hỗ trợ này được sử dụng để chụp và ghi lại dấu vân tay của khách hàng khi thực hiện sinh trắc, sau đó hình ảnh chụp được sẽ được lưu trực tiếp vào máy tính.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy scan vân tay, nhưng loại máy được những người hoạt động trong ngành sinh trắc học  sử dụng nhiều nhất vẫn là FS 80 FUTRONIC. Sản phẩm được áp dụng công nghệ mới CMOS hiện đại với chất lượng quang học cao cho hình ảnh dấu vân tay trung thực và sắc nét hơn rất nhiều. 

Đặc biệt, sản phẩm  ứng dụng công nghệ LDF (Live Finget Detection) được đăng ký độc quyền bởi Futronic, chỉ đọc dấu vân tay của thực thể sống, không đọc của đồ giả mạo. Vì vậy giúp đảm bảo tính trung thực tuyệt đối khi thực hiện sinh trắc, tránh tình trạng làm giả dấu vân tay với mục đích xấu.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị 4 đèn led hồng ngoại giúp máy có thể quét được vân tay với hình ảnh ổn định dù trong mọi điều kiện thời tiết và 2 bộ nhớ dung lượng 7 byte giúp lưu trữ thông tin tốt nhất có thể.

2. Ứng dụng của máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC

Máy scan FS 80 FUTRONIC với nhiều ưu điểm nổi bật, có thể được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau:

- Ứng dụng chủ yếu dùng để scan dấu vân tay trong lĩnh vực sinh trắc học.

- Dùng trong ngân hàng để lấy dấu vân tay của khách hàng hay dùng để lấy vân tay trong ngành công chứng.

- Dùng để xác thực dấu vân tay trong lĩnh vực bảo mật máy tính hay các thiết bị chuyên dụng cần bảo mật khác.

- Dùng trong các cơ quan hay văn phòng làm việc để chấm công.

- Một số mục đích đặc thù khác.

Hiện nay, Genius Print đang có chương trình tặng máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC cho những khách hàng mua gói dịch vụ chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay. Đặc biệt, khi hợp tác chuyển giao với Genius Print, bạn sẽ được đào tạo 5 ngày về kiến thức chuyên môn từ căn bản đến chuyên sâu, đào tạo 2 ngày về kiến thức sale và marketing. Ngoài ra còn được tặng 1 bản thiết kế giao diện báo cáo và hoàn toàn có quyền phát triển thương hiệu riêng cho mình.

Với những tính năng vượt trội trên, mua máy scan FS 80 FUTRONIC là một lựa chọn tuyệt vời nhất trong lĩnh vực sinh trắc học vân tay. Nếu mua sỉ máy scan này tại Genius Print, bạn sẽ nhận được mức giá với ưu đãi tốt nhất. Và nếu mua gói chuyển giao phần mềm sinh trắc bạn sẽ được tặng ngay 1 máy scan. Nếu có gì thắc mắc, bạn vui lòng truy cập website: http://geniusprint.vn để được tư vấn nhé!

​Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat