Sở hữu máy quét vân tay fs80 miễn phí - tưởng khó mà dễ

01-08-2019
Máy scan vân tay FS80 hiện đang là dòng máy được rất nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực sinh trắc vân tay sử dụng. Với mức chi phí khá cao so với các dòng máy scan thông thường, việc bạn sở hữu được một chiếc máy miễn phí sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Chỉ với 1 bước đơn giản là đăng ký làm đại lý chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại Genius Print bạn đã có thể sở hữu máy quét vân tay FS80 hoàn toàn miễn phí.

1. Đối tượng khách hàng được nhận chính sách tặng máy FS80 miễn phí tại Genius Print.

Đi kèm với chính sách tặng máy FS 80 Genius Print còn áp dụng các chính sách đi kèm như tặng thiết kế giao diện báo cáo miễn phí mang tên doanh nghiệp, hỗ trợ đào tạo kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu trong 5 ngày, tặng 1 khóa về sale và marketing kinh doanh sản phẩm miễn phí cho doanh nghiệp trong 2 ngày.

Chính sách tặng máy FS80 miễn phí được áp dụng cho các đối tượng sau:

Khách hàng là đại lý làm dịch vụ sinh trắc vân tay của Genius Print

Khách hàng là đối tác nhận chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay của Genius Print.

Chương trình áp dụng trên toàn quốc với tất cả các đối tượng thuộc phạm vi trên. Công ty cũng có những chính sách linh động cho các bên làm cộng tác viên lâu năm, hoặc có ý định nâng cấp lên làm đại lý, hoặc làm đối tác trong thời gian tới.

2. Những đặc quyền khi bạn đăng ký làm đại lý chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại Genius Print.

Khi bạn tham gia làm đại lý của Genius Print bạn không chỉ dễ dàng nhận được miễn phí máy scan vân tay FS80 mà còn nhận kèm những ưu đãi đặc biệt sau:

Bên cạnh việc được nhận chuyển giao công nghệ, được công ty hỗ trợ về marketing và sale online, bổ sung những kiến thức về chuyên ngành telesales, hỗ trợ các thủ tục giấy tờ, hình ảnh, thương hiệu để doanh nghiệp có thể chính thức đi vào hoạt động ngay sau khi hoàn thành các thủ tục pháp lý về chuyển giao.

So với việc bỏ ra chi phí 3 triệu để mua một máy scan vân tay FS80 ngoài thị trường thì việc đăng ký làm đại lý chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại Genius Print để sở hữu máy hoàn toàn miễn phí là điều đơn giản hơn rất nhiều. Hãy nhanh tay gọi ngay đến http://geniusprint.vn/ để cập nhật những uư đãi mới nhất dành riêng cho khách hàng. 

Hiện fs80 (FS8 USB 2.0) đang là đầu đọc vân tay được tin dùng nhất hiện nay, với độ chính xác cao, hình ảnh trung thực, sắc nét. Trong mọi hoàn cảnh, mọi điều kiện thời tiết, bạn đều có thể lấy được dấu vân tay khách hàng một cách chuẩn xác, bởi hầu như các yếu tố ngoại cảnh đều không ảnh hưởng đến chất lượng máy.

Để được tư vấn chi tiết hơn về máy quét vân tay fs80 và tìm hiểu cụ thể hơn về các chính sách dành cho Đại lý, Đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

​Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat