Có FS 80 FUTRONIC - sinh trắc vân tay trở nên dễ dàng

01-08-2019
Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực sinh trắc vân tay thì chắc hẳn điều bạn quan tâm nhất là làm sao cho doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển. Nó cần có sự hỗ trợ rất nhiều của các công cụ cũng như thiết bị cần thiết khi thực hiện sinh trắc. Và có FS 80 FUTRONIC, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

1. Ưu điểm vượt trội của máy scan FS 80 FUTRONIC so với các loại máy khác

- Máy scan FS 80 FUTRONIC là loại máy quét vân tay cảm biến được kết nối trực tiếp với máy tính. So với các loại máy khác, đây là dòng máy đặc biệt được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất tính tới thời điểm này, cụ thể là:

+ Sử dụng công nghệ CMOS cảm biến hình ảnh với chất lượng quang học cao giúp tăng độ sắc nét, trung thực và độ chính xác cao khi lấy dấu vân tay của khách hàng.

+ Áp dụng công nghệ LDF (Live Finger Detection) được đăng ký độc quyền bởi Futronic, chỉ đọc dấu vân tay của thực thể sống (con người) không đọc của đồ vật (ngón tay giả). Chính công nghệ này giúp hạn chế những việc làm giả mạo dấu vân tay với mục đích xấu.

+ Hơn nữa, máy còn sử dụng phần mềm FAS để lưu mẫu vân tay tự động khi quét xong. Thiết bị này cũng được kết nối một cách trực tiếp với máy tính đảm bảo việc lưu trữ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

+ Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị bốn đèn led hồng ngoại đảm bảo quét được vân tay của khách hàng với chất lượng hình ảnh sắc nét dù trong mọi tác động của ngoại cảnh, mọi yếu tố môi trường.

- Có FS 80 FUTRONIC, sinh trắc vân tay sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng FS 80 FUTRONIC để lấy dấu vân tay bất kể trời nắng hay mưa, sáng hay tối đều không bị tác động bởi điều kiện thời tiết. Máy luôn cho kết quả quét dấu vân tay trung thực nhất giúp quá trình thực hiện sinh trắc chính xác hơn. Nếu hoạt động trong ngành sinh trắc thì đây là thiết bị không thể thiếu được.

2. Địa chỉ bán máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC uy tín

Hiện nay, Genius Print là đơn vị chuyên cung cấp máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC và các thiết bị hỗ trợ sinh trắc khác uy tín và chất lượng nhất trên toàn quốc. Hơn nữa, nếu mua sỉ máy scan vân tay tại đơn vị Genius Print, bạn sẽ được nhận mức giá với ưu đãi tốt nhất.

Đặc biệt, Genius Print đang áp dụng chương trình tặng máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC cho những khách hàng mua gói đại lý chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại đây. Ngoài ra, khi hợp tác với chúng tôi, bạn còn được tặng thêm 1 bản thiết kế giao diện báo cáo, được đào tạo 5 ngày về kiến thức chuyên môn từ căn bản đến chuyên sâu, đào tạo 2 ngày kiến thức sale và marketing. Sau khi hoàn thành chuyển giao, bạn hoàn toàn có quyền tự phát triển thương hiệu của riêng mình.

Với những lợi ích mà máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC mang lại cho ngành sinh trắc vân tay, đây xứng đáng là một sản phẩm tuyệt vời cho những ai đang quan tâm đến lĩnh vực này. Nếu bạn muốn sở hữu ngay máy scan FS 80 FUTRONIC thì hãy liên hệ với Genius Print qua website: http://geniusprint.vn để được hỗ trợ nhé!

​Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat