Bạn có muốn được tặng miễn phí thiết kế giao diện bài báo cáo sinh trắc vân tay

01-08-2019
Khi bạn mới bắt đầu thành lập doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực sinh trắc, bạn sẽ phải tìm hiểu rất nhiều kiến thức liên quan đến nó. Đặc biệt, khâu quan trọng nhất trong quá trình đó là thiết kế giao diện bài báo cáo sinh trắc. Tất cả sẽ trở nên đơn giản nếu bạn hợp tác với Genius Print, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và được tặng miễn phí 1 bàn thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc.

1. Tầm quan trọng của bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc

- Bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc là bản phân tích các thông số, chỉ số thể hiện trên vân tay của người thực hiện sinh trắc. Thông qua bản báo cáo này cho biết mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ của người làm sinh trắc. Từ đó, giúp họ hiểu được những khả năng bẩm sinh, tính cách, tâm sinh lý, tố chất và có định hướng nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

- Nếu bản báo cáo làm cẩu thả, lộn xộn và thiếu khoa học, đơn vị của bạn sẽ bị khách hàng đánh giá thấp và không tin tưởng. Đó là điều mà doanh nghiệp nào cũng đều không mong muốn. Vì vậy, bạn cần thiết kế giao diện báo cáo một cách có khoa học và chuyên nghiệp.

- Bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc sẽ là bản mềm được gửi trực tiếp đến khách hàng, vì vậy nó cũng như một bản nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Thông qua thiết kế, khách hàng khi nhìn sẽ biết ngay đây là dịch vụ của doanh nghiệp nào và điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc quảng bá thương hiệu mà bạn đang gây dựng.

- Có thể thấy, việc đầu tư vào thiết kế giao diện báo cáo có một tầm quan trọng nhất định, nó là điều rất cần thiết khi bạn bước chân vào ngành sinh trắc học. Thông qua bản báo cáo này, bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn và nếu bản thiết kế giao diện vừa khoa học lại đạt tính thẩm mỹ sẽ giúp khẳng định vị trí thương hiệu của bạn trên thị trường.

2. Chuyển giao sinh trắc tại Genius Print - bạn sẽ được tặng miễn phí thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc

Nếu bạn muốn được tặng miễn phí thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc vân tay thì hãy hợp tác chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay với Genius Print. Đây là chương trình khuyến mại lớn dành cho đối tác tham gia chuyển giao tại Genius Print. Hơn nữa, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết về cách thiết kế giao diện sao cho khoa học và thu hút khách hàng nhất.

Ngoài ra, khi hợp tác chuyển giao sinh trắc với Genius Print, bạn còn được đào tạo 5 ngày về kiến thức chuyên môn từ căn bản đến chuyên sâu, đào tạo 2 ngày về kiến thức sale và marketing cùng 1 máy scan vân tay tặng kèm. Nếu mua sỉ máy scan vân tay tại đơn vị chúng tôi, bạn còn được nhận ưu đãi với mức giá tốt nhất. Sau khi hoàn thành việc chuyển giao, bạn hoàn toàn có quyền tự thành lập thương hiệu của riêng mình.

Với những lợi ích như trên, bạn còn chần chừ gì mà không tham gia ngay gói chuyển giao sinh trắc vân tay tại Genius Print để được tặng miễn phí thiết kế giao diện báo cáo cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập website: http://geniusprint.vn để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ chuyển giao này nhé!

​Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat