Lợi ích khi hợp tác phát triển doanh nghiệp sinh trắc học tại Genius Print

01-09-2019
Kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay đang là hướng đi mới được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, nếu không có kiến thức, vững chuyên môn thì các doanh nghiệp rất khó có thể hoàn thành tốt hạng mục kinh doanh này. Do đó, để vận hành hiệu quả đơn vị kinh doanh của mình, các bạn có thể liên hệ hợp tác với Genius Print.

Lợi ích khi hợp tác phát triển doanh nghiệp sinh trắc học tại Genius Print 

Genius Print (công ty TNHH tư vấn giáo dục Tương Lai Trẻ), sở hữu thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam. Do đó, sử dụng phần mềm sinh trắc học dấu vân tay để kinh doanh, các doanh nghiệp không cần phải lo lắng về độ chính xác cũng như uy tín thương hiệu.

Để được nhượng quyền công nghệ sinh trắc học dấu vân tay mà Genius Print đang quản lý, các bạn có thể trực tiếp liên hệ đến công ty, các nhân viên của Genius Print sẽ trực tiếp hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ cần thiết và tiến hành chuyển giao công nghệ trong thời gian sớm nhất.

Nếu không có kiến thức chuyên sâu về dịch vụ sinh trắc vân tay, đừng lo lắng, đội ngũ nhân sự của Genius Print cũng sẽ nhiệt tình bồi dưỡng, cung cấp những thông tin hữu ích, giúp các bạn tự tin hơn và biết cách xây dựng, vận hành doanh nghiệp sinh trắc vân tay hiệu quả nhất.

Được sử dụng phần mềm sinh trắc vân tay chất lượng, được hợp tác với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là những lợi ích thiết thực mà Genius Print mang đến cho khách hàng, đối tác của mình. Bên cạnh đó, đáp ứng tối đa nhu cầu kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, Genius Print còn cung ứng sỉ và lẻ máy scan vân tay chất lượng cao FS80. Đây là dòng máy scan chất lượng cao, được nhập khẩu từ nước ngoài, sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất, giúp quá trình phân tích dịch vụ sinh trắc vân tay diễn ra hiệu quả.

Để tri ân đối tác và thúc đẩy các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tốt nhất, Genius Print áp dụng chương trình ưu đãi khủng, tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho đối tác như: Một máy scan vân tay FS80, phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại, bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc dấu vân tay…

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat