Nuôi dạy con tốt hơn nhờ kiểm tra sinh trắc dấu vân tay

01-09-2019
“Trước đây tôi và chồng rất áp lực khi nuôi dạy con vì không biết điều gì là phù hợp và tốt nhất cho cháu. Tuy nhiên, sau khi đưa con đi kiểm tra sinh trắc học và nhận được kết quả, gia đình tôi đã không còn sống chung với tình cảnh này, luôn luôn vui vẻ và thoải mái” (Chị Phương Anh – 30 tuổi – Hà Nội).

Bố mẹ không hiểu con thì khó dạy con ngoan

Ông cha ta có câu “cha mẹ sinh con , trời sinh tính”. Quả thật, dù cùng được chăm sóc, giáo dục trong 1 môi trường nhưng mỗi trẻ sẽ phát triển theo những cách khác nhau, tùy thuộc vào những đặc điểm tính cách, năng lực sở trường của mỗi đứa trẻ.

Việc giáo dục đúng cách sẽ giúp trẻ phát huy tối đa những năng khiếu bẩm sinh của mình và trở thành một người thành công. Ngược lại nếu giáo dục sai cách, ép buộc trẻ vào những lĩnh vực không phù hợp không chỉ khiến các em cảm thấy mệt mỏi, chán nản mà còn cản trở tương lai của các em.

Sinh trắc học - thấu hiểu để nuôi dạy con tốt hơn

Lúc này, dịch vụ sinh trắc vân tay là sự lựa chọn phù hợp giúp bố mẹ thấu hiểu con cái, biết được con mình có thế mạnh gì, khuyết điểm gì. Báo cáo dịch vụ sinh trắc vân tay sẽ phân tích một cách chi tiết những đặc điểm tính cách, xu hướng giao tiếp của trẻ, trẻ thường thích những gì, ghét những gì, mong đợi cuộc sống như thế nào. Tùy vào điều kiện gia đình mà bố mẹ sẽ có cách giúp con mình phát triển tốt nhất. Phương án tốt nhất vẫn là tập trung phát triển các năng khiếu, sở thích của con thay vì ép buộc con phải nghe theo nguyện vọng của bố mẹ.

Hiện nay, dịch vụ sinh trắc vân tay đã tham gia hỗ trợ rất nhiều ông bố, bà mẹ thấu hiểu con em mình và nắm được các cách chăm sóc, giáo dục con cái tốt nhất. Việc này tuy trước mắt chưa thể hiện được quá nhiều lợi thế nhưng khi trẻ trưởng thành, gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật, bố mẹ có quyền hãnh diện vì đã lựa chọn được một công cụ để góp phần giúp con trưởng thành và xuất sắc hơn.

Hiện nay, Genius Print (công ty TNHH tư vấn giáo dục Tương Lai Trẻ) sở hữu thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam. Nếu có nhu cầu kiểm tra sinh trắc vân tay cho con chọn kiểm tra sinh trắc dấu vân thì Genius Print là gợi ý khá tốt giúp các bậc phụ huynh có được  hoặc các đại lý của đơn vị này để có được báo cáo kết quả sinh trắc học tốt nhất.


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat