Tại Tp Hồ Chí Minh mua máy scan vân tay ở đâu để tiết kiệm tối đa chi phí

06-09-2019
Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người có kế hoạch kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay đang băn khoăn không biết nên mua máy san vân tay ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng tốt nhất vừa tiết kiệm tối đa chi phí.

Tại Tp Hồ Chí Minh mua máy scan vân tay ở đâu để tiết kiệm tối đa chi phí

Để kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, có 2 yếu tố cần được chú ý là phần mềm sinh trắc học dấu vân tay và máy scan vân tay. Chỉ một trong 2 yếu tố này không đảm bảo chất lượng thì kết quả báo cáo sinh trắc học dấu vân tay cuối cùng sẽ xảy ra sai lệch, gây hoang mang cho khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Do đó, để đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp và thuyết phục khách hàng tối đa, các bạn cần tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ cung cấp máy scan vân tay đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất, đã hợp tác với những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực. Khi mua máy scan vân tay tại đây, chúng ta có thể yên tâm hơn về chất lượng máy cũng như các dịch vụ bảo hành sản phẩm.

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có khá nhiều đơn vị cung ứng máy scan vân tay sử dụng trong sinh trắc học. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến cho các bạn những sản phẩm thực sự tốt, đáng tin cậy. Hãy nhớ rằng chỉ một sơ suất, sai sót rất nhỏ của máy scan vân tay là kết quả phân tích sinh trắc học dấu vân tay cũng sẽ bị thay đổi hoàn toàn, làm ảnh hưởng rất lớn đến người sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, Genius Print là nhà phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm máy scan vân tay sử dụng trong sinh trắc học dấu vân tay uy tín. Đơn vị này đã cung ứng số lượng lớn máy scan vân tay cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong dịch vụ sinh trắc vân tay ở trong và ngoài nước, hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và bền vững.

Dòng máy scan vân tay mà Genius Print cung ứng là FS 80 Futronic sử dụng công nghệ quang học hiện đại với độ phân giải lên đến 480x320 pixel, 500DPI, được trang bị 4 đền LED hồng ngoại, tự động điều chỉnh chất lượng hình ảnh tùy theo điều kiện môi trường. Lăng kính hiện đại, làm bằng thủy tinh, được sản xuất tại Nhật với độ dày 14mm. Máy scan vân tay FS 80 Futronic có đến 2 bộ nhớ với tổng dung lượng khoảng 7 byte. Với những ưu điểm vượt trội này, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi sử dụng máy scan vân tay FS 80 Futronic trong kinh doanh dịch vụ.

Genius Print còn áp dụng chính sách ưu đãi và giá và dịch vụ vô cùng hấp dẫn dành cho các đối tác tham gia mua máy scan vân tay FS 80 Futronic hay chuyển giao công nghệ sinh trắc học, liên hệ hỗ trợ kinh doanh dịch vụ…


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat