Quận Bình Tân – chị Nguyễn Thị Gấm trở thành cộng tác viên của Genius Print

13-09-2019
Tại quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh, nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ sinh trắc vân tay hoặc các chính sách nhượng quyền, dịch vụ hỗ trợ của Genius Print, các bạn có thể liên hệ tạisố 4-đường 4C- An Lạc A - Bình Tân- Tp.HCM để được chị Nguyễn Thị Gấm, cộng tác viên mới của Genius Print tư vấn và giới thiệu cụ thể.

Sau nhiều tính toán, đắn đo về cơ hội và khó khăn mà mình có thể gặp phải khi trở thành cộng tác viên của một đơn vị kinh doanh và tư vấn kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, chị Nguyễn Thị Gấm đã chính thức trở thành cộng tác viên của Genius Print, tham gia xây dựng và phát triển lĩnh vực sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Chia sẻ về quyết định này, chị Nguyễn Thị Gấm cho biết: “Dù đã được các nhân viên của Genius Print hướng dẫn cụ thể, được tranning kĩ lưỡng nhưng tôi vẫn tương đối hồi hộp, không biết mình có hoàn thành được các nhiệm vụ, công việc mà một cộng tác viên phải làm không. Tuy nhiên, tôi tuyệt đối tin tưởng và những lợi ích mà dịch vụ sinh trắc vân tay có thể mang lại cho cuộc sống và tôi tin nếu ai đã từng trải nghiệm dịch vụ này tại các đơn vị kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay uy tín như Genius Print thì chắc hẳn cũng sẽ cùng chung suy nghĩ với mình. Tôi hi vọng mình có thể giúp đỡ được nhiều người hiểu đúng hơn về dịch vụ này và sớm có được thành tựu trong công việc và cuộc sống”.

Trở thành cộng tác viên của Genius Print, các bạn sẽ là sợi dây kết nối các đối tượng có nhu cầu kiểm tra dịch vụ sinh trắc vân tay, các cá nhân mong muốn được kinh doanh và phát triển loại hình dịch vụ này với Genius Print để các nhân viên của công ty trực tiếp hỗ trợ. Genius Print áp dụng các chính sách giúp đỡ và tạo điều kiện tối đa để các cộng tác viên có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Các bạn có thể sử dụng các công cụ, ấn phẩm của Genius Print trong quá trình tư vấn, thuyết phục khách hàng.

Genius Print vẫn liên tục chào đón và mong đợi cơ hội được hợp tác với các đơn vị, cá nhân có nhu cầu để lan tỏa các giá trị thiết thực của dịch vụ sinh trắc vân tay vào thực tiễn đời sống.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat