Công ty TNHH truyền thông và đào tạo HABITS chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay tại Genius Print

15-09-2019
Hòa vào dòng chảy phát triển của dịch vụ sinh trắc vân tay, công ty TNHH truyền thông và đào tại HABITIS tại địa chỉ dố 18 Bạch Năng Thi, Phường Hải Tân, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.vừa hoàn thành các thủ tục, hồ sơ để chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay tại Genius Print.

Hoạt động nhiều năm trong mảng giáo dục và truyền thông, HABITIS đã nắm bắt được lượng data khách hàng khổng lồ. May mắn đây cũng là nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng của dịch vụ sinh trắc vân tay nên HABITIS tương đối tự tin với hạng mục kinh doanh mới mẻ này. Chia sẻ về quá trình hợp tác chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay với Genius Print, chị Liên, đại diện công ty cho biết:

“Chúng tôi đã biết đến dịch vụ sinh trắc vân tay từ khá lâu và cũng cân nhắc, thảo luận với nhiều đơn vị để đăng kí chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay. Nhận thấy Genius Print có nhiều ưu điểm vượt trội như sở hữu thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhận được nhiều phản hồi tích cực của các đối tác khác. Do đó, chúng tôi quyết định lựa chọn chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay tại đơn vị này.”

Sự kỹ lưỡng, bài bản của HABITIS là một trong những lý do giúp đơn vị này luôn gặt hái được thành công và có được vị thế vững chắc trong các lĩnh vực kinh doanh mà họ tham gia. Việc HABITIS lựa chọn tham gia vào lĩnh vực dịch vụ sinh trắc vân tay cũng là cơ sở quan trọng, khẳng định sự đánh giá tích cực, tin tưởng của công ty dành cho ngành dịch vụ này. Sự tham gia của các đơn vị tên tuổi, uy tín sẽ tạo bước đệm vững chắc cho cộng đồng dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Tham gia chuyển giao dịch vụ sinh trắc vân tay tại Genius Print, HABITIS  và các đơn vị, cá nhân sẽ nhận được những sự hỗ trợ sau đây:

  • Được đào tạo kiến thức về sinh trắc vân tay, sale, maketing dịch vụ sinh trắc trong nhiều khóa học ngắn với tổng thời gian là 5 ngày.
  • Được sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay của Genius Print trọn đời, không giới hạn thời gian và số bài phân tích lẻ
  • Được Genius Print bảo hành miễn phí, được chia sẻ công nghệ cho các cá nhân, tổ chức với mục đích thương mại.
Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

 
 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat