Genius Print chuyển giao phần mềm sinh trắc học 99 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn 028.6263.8777

22-10-2019
Đây là chính sách mới được áp dụng của Genius Print tạo điều kiện cho các cá nhân, doanh nghiệp mong muốn kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay có thể giảm thiểu áp lực tài chính, có thêm chi phí để xây dựng và vận hành đơn vị của mình hiệu quả nhất.

 Genius Print chuyển giao phần mềm sinh trắc học 99 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nếu trước đây, để sở hữu quyền kinh doanh dịch vụ sinh trắc dấu vân tay, các cá nhân, đơn vị có nhu cầu phải bỏ ra một khoản chi phí lớn cùng quá trình đàm phán lâu dài, nhiều điều kiện ràng buộc tương đối phức tạp thì tại Genius Print hiện nay, chỉ với 99 triệu đồng, các bạn đã có thể chuyển giao phần mềm sinh trắc học thành công.

Genius Print là đơn vị hoạt động lâu năm trên lĩnh vực hỗ trợ phát triển dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam, nắm bản quyền thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam. Do đó, từ lâu Genius Print đã nhận được sự quan tâm của các cá nhân, đơn vị có nhu cầu kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay trên cả nước. Tuy nhiên, khi chưa thể cân bằng được tài chính, Genius Print buộc phải áp dụng mức chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay cao, tương đương với mặt bằng chung của thị trường. Điều này khiến không ít đối tác chưa thể tiếp cận và hợp với được với Genius Print.

Trải qua một hành trình dài xây dựng và phát triển, Genius Print đã sở hữu nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ xây dựng và kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này gặt hái được những thành tựu nổi bật. Do đó, Genius Print đã đưa ra quyết định điều chỉnh mức chi phí nhượng quyền xuống thấp hơn, giúp đỡ các đối tác của mình có được điều kiện lý tưởng nhất để kinh doanh hiệu quả.

Bên cạnh chi phí chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay hợp lý, Genius Print còn triển khai nhiều chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp vô cùng thiết thực như: Hỗ trợ lập kế hoạch và kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay cho doanh nghiệp, bồi dưỡng kĩ năng, kiến thức về sinh trắc học dấu vân tay, marketing dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay... qua đó, mỗi cá nhân, doanh nghiệp khi hợp tác với Genius Print sẽ có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc xây dựng và vận hành doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay của mình.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyển giao - Đại lý

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat