99 triệu đồng có ngay phần mềm sinh trắc học vân tay chất lượng cao

23-11-2019
Dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay đang là hướng đi mới cho các nhà kinh doanh trẻ, tức thời, mong muốn phát triển hiện nay. Loại hình kinh doanh này đang vô cùng thành công tại các quốc gia phương Tây và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Tại Việt Nam, chỉ 99 triệu đồng, các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đã có thể sở hữu ngay phần mềm sinh trắc học dấu vân tay chất lượng cao.

99 triệu đồng có ngay phần mềm sinh trắc học vân tay chất lượng cao

Để kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay, yếu tố đầu tiên cần chú ý chính là liên hệ xin nhượng quyền dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay. Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều đơn vị chuyển giao phần mềm sinh trắc học dấu vân tay, trong đó Genius Print là đơn vị uy tín hơn cả.

Đầu tiên phải kể đến phần mềm sinh trắc học dấu vân tay Genius Print đang sở hữu là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam.Sử dụng phần mềm này để kinh doanh, các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và tính chính xác của dịch vụ sinh trắc học.

Hiện nay, Genius Print đang triển khai chương trình khuyến mãi khủng, chi phí chuyển giao công nghệ sinh trắc học chỉ có 99 triệu đồng. Các bạn có thể tận dụng cơ hội này để sở hữu ngay công nghệ sinh trắc học uy tín hàng đầu của Genius Print.

Bên cạnh đó, chuyển giao công nghệ hay hợp tác với Genius Print trong bất cứ hạng mục nào, các bạn cũng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc, tâm huyết với khách hàng của mình. Chỉ cần bạn trình bày vấn đề, mong muốn của mình một cách cụ thể, các nhân viên của Genius Print sẽ nhanh chóng hỗ trợ hết mình.

Quy trình làm việc của Genius Print vô cùng đơn giản, được xây dựng từ thiện chí. Do đó, các đối tác có thể nhanh chóng sở hữu phần mềm sinh trắc học hoặc hoàn thiện mọi công việc một cách nhanh chóng, không cần phải lo lắng về thủ tục hành chính, quy trình làm việc vì mọi thứ luôn được thực hiện khẩn trương, chu đáo, hiệu quả và đúng pháp luật.

Mua máy scan vân tay tại Genius Print, các bạn sẽ được giảm đến 25%, mua càng nhiều giá càng giảm. Genius Print chưa bao giờ làm đối tác của mình thất vọng. Nhanh tay liên hệ với Genius để được tận hưởng những dịch vụ ưu đãi nhất thị trường.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyển giao - Đại lý

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat