Doanh nghiệp sinh trắc dấu vân tay và những trăn trở

06-12-2019
Sinh trắc học là ngành khoa học nghiên cứu mối liên hệ giữa hình thái dấu vân tay và não bộ con người. dựa vào kết quả sinh trắc học, chúng ta có thể nhận biết những khả năng, ưu điểm, nhược điểm và có được định hướng đúng đắn nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên, công việc kinh doanh loại hình dịch vụ này vẫn đang gặp phải nhiều thách thức khiến các doanh nghiệp trăn trở rất nhiều.

Doanh nghiệp sinh trắc dấu vân tay và những trăn trở

Lo lắng đầu tiên của các doanh nghiệp sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên Thế Giới chính là sự quay lưng của một bộ phận lớn người dân. Điều này xuất phát từ những nhầm lẫn hay tin đồn thất thiệt về tính chính xác hay cơ sở khoa học của dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay. Những người dù có nhu cầu, có hứng thú với dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay nhưng chần chừ, không dám kiểm tra sinh trắc học vì băn khoăn không biết có nên tin vào nó hay không.

Thực tế, sinh trắc học được hình thành dựa trên những cơ sở khoa học, quá trình nghiên cứu của rất nhiều nhà khoa học tại nhiều quốc gia trên Thế Giới. Dù không có độ chính xác 100% nhưng nó có thể hỗ trợ rất đắc lực, giúp mỗi người thấu hiểu bản thân mình hơn, có được quyết định đúng đắn nhất để chinh phục thành công.

Nhiều doanh nghiệp sinh trắc học gặp khó khăn khi kinh doanh dịch vụ sinh trắc vì thiếu kinh nghiệm. Dịch vụ này vẫn còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam, chưa có doanh nghiệp nào thực sự nổi bật, thành công vang dội. Do đó, mỗi cá nhân, tổ chức vẫn đang tự mày mò, lựa chọn hướng đi đúng nhất cho mình, chưa thể hình thành được một cộng đồng vững mạnh để kịp thời tương trợ, học hỏi lẫn nhau. Sự rời rạc này khiến dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam chưa thể phát triển tương xứng với tiềm năng. Đây cũng là rào cản làm cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp chần chừ, không dám mạnh dạn kinh doanh dịch vụ sinh trắc học này.

Bí quyết kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay thành công

Nếu đang có dự định kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay, các bạn có thể liên hệ Genius Print để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Genius Print tham gia chuyển giao dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay với chi phí hợp lý, bán sỉ, lẻ máy scan vân tay chất lượng cao giá thành phù hợp, áp dụng chương trình khuyến mãi khủng giảm giá lên đến 25%.

Hiện nay, Genius Print đang triển khai chính sách ưu đãi hấp dẫn, mức phí chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay chỉ còn 99 triệu đồng. Với mức giá này, các bạn có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng phần mềm sinh trắc học dấu vân tay mà mình nhận được khi là Genius Print sở hữu thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyển giao - Đại lý

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat