TOMOE HOUSE - MONTESSORI EDUCATION

04-11-2016

Open Day vào 29/10/2016, nằm ở khu vực trung tâm Quận 3 - thành phố Hồ Chí minh, Tomoe House đã chính thức ra đời với nguồn tài trợ từ Nhật Bản và những người đam mê giáo dục Việt Nam. Là một trong những trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng Phương Pháp Montessori trong giảng dạy, Tomoe House đã nhận được sự yêu thích và kỳ vọng đặc biệt của các phụ huynh tại thành phố Hồ Chí minh.

Từ các ý tưởng dành một không gian tràn ngập mảng xanh và những góc hoạt động dành riêng cho con trẻ ban đầu, Tomoe House đã hình thành với khu sân vườn gần 200m2, gồm hồ bơi, sân cát, nhà gỗ, ao cá, cầu gỗ, con đường sensorial, vườn rau, giàn mướp... giúp các bé đủ để trải nghiệm outdoor mỗi ngày.

 

 

 
 

Tomoe House xem bữa ăn của các bé là những giây phút thưởng thức, nên rất chú trọng trong việc ăn uống. Quy trình tuyển chọn thực phẩm tại Tomoe House luôn khắt khe nhằm đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho nhu cầu và sự phát triển của bé. Chính vì vậy Tomoe House đã chọn The Caterers - đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp bữa ăn cho các con tại các Trường Mầm non Quốc tế tại Việt Nam là nhà cung cấp cho bữa ăn của các con.

Giờ ăn trưa của các con tại nhà Tomoe House các bé được thoải mái ngồi bên không gian xanh mát, không gò bó trong nhà ăn, các con xếp hàng trật tự chọn món mình thích, cùng ăn và trò chuyện bên bàn ăn, không có sự ép buộc, chỉ có yêu thích.

Tomoe House thấu hiểu những nổi khó khăn của các ba mẹ trong việc đưa đón các con hàng ngày, cũng như sự an toàn cho các con là điều trên hết, Shool bus tại Tomoe House sẽ giúp các ba mẹ làm gánh bớt khó khăn đó và các con sẽ thật vui vì hàng ngày được cùng các bạn khác đến trường bằng school bus và trò chuyện, hát ngêu ngao cùng bạn bè trong lúc xe di chuyển.

Việc trộn lẫn các độ tuổi với nhau trong Montessori sẽ tạo nên môi trường học tập lẫn nhau cho các bé. Bé nhỏ sẽ học được rất nhiều từ bé lớn hơn. Các bé lớn sẽ trở thành anh chị trong gia đình hỗ trợ cho các em nhỏ. Bé lớn sẽ được trải nghiệm lại những gì mình đã thành thục dưới một góc nhìn khác,... Điều này sẽ giúp cho bé hình thành ý thức xã hội từ rất sớm.

Môi trường Montessori cho trẻ cảm giác được ở trong một gia đình với đầy ắp yêu thương của tất cả thành viên.

Một ngày mới tại Tomoe House luôn bắt đầu với tiếng cười ngập tràn, các bé vui vẻ trò chuyện cùng giáo viên bản ngữ.

 

 

Với nguyện vọng xây dựng một ngôi trường kỳ diệu như Tomoe trong quyển Toto-Chan – bên cửa sổ, Tomoe House nổ lực mỗi ngày để mang đến cho các con những năm tháng tuổi thơ tươi đẹp nhất, tự do nhất và thấu hiểu nhất, để các con được lớn lên khoẻ mạnh và trưởng thành với nhiều thành công như cô bé Toto-chan năm nào.

Hãy để Tomoe House là nơi ươm mầm cho ước mơ của con Bạn !

Liên hệ với chúng tôi nếu Bạn mong muốn thêm nhiều thế hệ trẻ trên đất nước Việt Nam được đến với Tomoe House. Chúng tôi luôn rất sẳn lòng bàn về nhượng quyền thương hiệu!

Vì Montessori vẫn còn khá mới mẻ, nên những đơn vị uy tín có thể setup trường, thiết kế kiến trúc nội thất trường mầm non Montessori đúng tiêu chuẩn không nhiều. Tại TP. HCM, bạn có thể liên hệ Genius Print.

--

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat