Chuyển giao sinh trắc vân tay Đà Lạt

12-10-2017
Đà Lạt nổi tiếng về du lịch, và làm nông nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn kinh doanh 2 lĩnh vực thế mạnh vốn dĩ của Phố Núi Ngàn Hoa, bạn vẫn có thể thử sức với mảng sinh trắc. Hiện Genius Print đang tìm kiếm đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay Đà Lạt, và bạn có thể lựa chọn đơn vị chúng tôi để thực hiện mong muốn của mình.

Đã xuất hiện và trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây, sinh trắc học dấu vân tay ngày càng quen thuộc và chiếm được sự tin tưởng của nhiều người và chất lượng dịch vụ. Đây về cơ bản là một ngành có thiên hướng giáo dục, phát triển tư tưởng nhân cách một con người, khám phá nội tại bản thân. Hiểu một cách đơn giản, bạn có thể hình dung sinh trắc là ngành ứng dụng các nghiên cứu khoa học về mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ con người. Đã có rất nhiều nghiên cứu thành công, và kết quả là các phần mềm sinh trắc dấu vân tay ra đời – như một công cụ để áp dụng các thành tựu nghiên cứu vào thực tế.

Chuyển giao sinh trắc vân tay Đà Lạt

 

Từ phần mềm phân tích và các kiến thức chuyên sâu, các chuyên gia sẽ tiến hành lấy mẫu 10 dấu vân tay và đưa vào phần mềm phân tích, từ đó cho ra bản báo cáo phân tích. Những người đã được đào tạo bài bản sẽ biết cách đọc bản báo cáo ấy và rút ra những nội dung quan trọng, về tính cách, tâm lý, năng khiếu, tài năng… của người làm sinh trắc, từ đó có những tư vấn về định hướng tương lai thích hợp.

Chuyển giao sinh trắc vân tay tức là chuyển giao phần mềm sinh trắc như vừa phân tích, và người nhận chuyển giao cũng phải trải qua các khóa học đào tạo chuyên sâu về kiến thức sinh trắc để tự làm việc một cách độc lập.

Mỗi đơn vị chuyển giao công nghệ sinh trắc sẽ có những chính sách riêng dành cho đối tác, nhưng trong số các đơn vị uy tín, thì lựa chọn Genius Print đối tác sẽ được hỗ trợ nhiều hơn, và có thể yên tâm hơn về chất lượng phần mềm, dịch vụ. Tại Đà Lạt, bạn vẫn có thể trở thành đối tác của Genius Print một cách dễ dàng, bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0909.009.306 hoặc gửi email vào hộp thư tuonglaitre.com.vn@gmail.com.

Chuyển giao sinh trắc vân tay

Ngay khi khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ phản hồi lại và sắp xếp tư vấn các gói chuyển giao phù hợp cho khách hàng quan tâm. Hiện thị trường Đà Lạt đang rất tiềm năng, nếu bạn muốn trở thành đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay tại Đà Lạt, đừng ngại liên hệ Genius Print.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat