Các hỗ trợ dành cho đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay

12-10-2017
Để trở thành đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay tại Genius Print, bạn chỉ cần sự nhiệt tâm và có thời gian đủ để phát triển công việc một cách độc lập. Tất nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hầu như trọn gói các vấn đề gặp phải, vì mối quan hệ giữa Genius Print và đối tác là cả hai bên cùng phát triển, cùng có lợi.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn phân vân và chưa thực sự chắc chắn về các hỗ trợ, bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây, để nắm được các chính sách hỗ trợ hấp dẫn mà chúng tôi dành cho các đối tác tham gia chuyển giao.

Không cần vội, hãy nghiên cứu và phân tích trước khi quyết định đầu tư, vì chỉ khi bạn thực sự có niềm tin và cảm thấy tin tưởng vào công việc sinh trắc, vào Genius Print, thì lúc đó bạn mới có thể thành công được.

Các hỗ trợ dành cho đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay

 

Dưới đây là các chính sách hỗ trợ dành riêng cho đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay:

- Đối tác sẽ được cấp chứng nhận sở hữu phần mềm sinh trắc chuyên dụng, loại có bản quyền rõ ràng từ Genius Print, Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam và Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC bảo trợ chứng nhận. Có phần mềm này, xem như toàn bộ các “bí mật” của ngành đã nằm trong tay bạn. Chỉ với phần mềm, bạn có thể tự do kinh doanh sinh trắc một cách độc lập.

- Đối tác sẽ được tặng máy scan vân tay chuyên dụng thương hiệu FUTRONIC FS80H – Đây là thiết bị có độ chính xác cao và chất lượng đảm bảo nhất so với các dòng máy khác trên thị trường. Ngoài ta, chúng tôi còn tặng kèm đối tác phần mềm scan vân tay trên điện thoại, giúp công việc của bạn thuận lợi hơn.

Các hỗ trợ đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay

- Genius Print hỗ trợ các khóa đào tạo chuyên sâu về sinh trắc vân tay, các kiến thức telemarketing-telesales-sales (phục vụ cho việc tiếp cận, tư vấn, trò chuyện, nắm bắt tâm lý khách hàng).

- Đối tác cũng sẽ được hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu riêng, đồng thời được sử dụng thương hiệu của Genius Print trong quá trình hoạt động.

- Hỗ trợ các giấy tờ, hình ảnh cần thiết, hỗ trợ xây dựng chiến lược marketing online…

Đặc biệt nhất trong các gói hỗ trợ của chúng tôi, đó chính là chính sách giới thiệu khách hàng cho những đối tác đang hoạt động trên địa bàn tương ứng. Chẳng hạn, nếu bạn làm đối tác tại Cao Bằng, khi có khách liên hệ tư vấn dịch vụ, chúng tôi sẽ chuyển thông tin về đối tác.

Trên đây là các hỗ trợ cơ bản dành cho đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay tại Genius Print, mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat