Tìm hiểu thông tin về máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC

16-10-2017
Với những người đang hoạt động trong lĩnh vực sinh trắc, có lẽ không ai là không biết đến dòng máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC. Bởi đây là thiết bị chuyên dụng dùng để quét vân tay, là loại máy không thể thiếu khi bạn thực hiện công việc.

Nếu bạn mới bắt đầu vào nghề và đang cần tìm hiểu cụ thể hơn thông tin về thiết bị đặc biệt này, bài viết dưới đây từ Genius Print sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện nhất. Hiện một số đơn vị chuyển giao sinh trắc vân tay không tặng kèm thiết bị này cho đối tác, nên chúng tôi tin rằng các thông tin hữu ích ngay sau đây, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn thiết bị quét vân tay phù hợp.

máy scan vân tay

1. Máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC là gì?

FS 80 FUTRONIC (gọi tắt FS80) là thiết bị cảm biến đọc dấu vân tay, được sử dụng tích hợp với các dòng máy kiểm soát cửa FS20/FS21M/FS22. Thông qua FS80, người thực hiện sinh trắc vân tay có thể lấy và lưu mẫu dấu vân tay của khách hàng vào phần mềm FAS, với tính năng cho phép gắn trực tiếp vào máy tính.

Trong các loại sản phẩm scan vân tay đang được bán trên thị trường hiện nay, thì máy FS80 được giới sinh trắc sinh vân tay sử dụng nhiều nhất, vì đây là sản phẩm áp dụng công nghệ mới CMOS (cảm biến hình ảnh), với chất lượng quang học cao. Hình ảnh, dấu vân tay được lấy từ thiết bị này sẽ trung thực và sắc nét hơn. Dù trong mọi điều kiện thời tiết, thiết bị FS 80 FUTRONIC vẫn có thể quét được vân tay với hình ảnh ổn định, nhờ vào 4 đèn LED hồng ngoại được trang bị trong máy.

máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC

 

Điều đặc biệt, sản phẩm chỉ đọc các dấu vân tay của người sống, dựa vào ứng dụng công nghệ được đăng ký độc quyền bởi Futronic - LIVE FINGER DETECTION (LFD). Như vậy, tính trung thực của thiết bị đảm bảo tuyệt đối, không bị giả mạo.

2. Công dụng của máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC:

Với thiết bị FS80, người sở hữu có thể dùng máy để thực hiện các mục đích sau:

- Dùng để scan, lấy dấu vân tay nhằm thực hiện sinh trắc.

- Dùng trong ngành công chứng, dùng trong ngân hàng để lấy dấu vân tay khách hàng.

- Dùng làm máy chấm công.

- Dùng để bảo mật máy tính, các thiết bị chuyên dụng khác (với yêu cầu xác thực dấu vân tay).

- Một số mục đích đặc thù khác…

Hiện Genius Print đang có chương trình tặng máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC cho các đối tác chuyển giao sinh trắc vân tay, và các Đại lý chính thức. Chúng tôi cũng có bán sản phẩm cho những người đang cần sử dụng. Thiết bị được cài driver đầy đủ, tương thích hệ điều hành windows 7 - 8 - 10. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print để được tư vấn thêm. 

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat