Muốn trẻ thành THẦN ĐỒNG không hề khó, chỉ cần biết tận dụng tốt giai đoạn vàng

23-05-2017
Với những bậc cha mẹ hiện đại, quan niệm trẻ em còn nhỏ chưa biết gì, chỉ cần bắt đầu giáo dục khi trẻ vào lớp 1 hầu như không còn phổ biến. Thực tế, đa số phụ huynh đều ý thức được giáo dục sớm ngay từ giai đoạn mầm non đóng vai trò quyết định trong việc thúc đẩy bé phát triển theo một “lộ trình” phát huy tối đa não bộ và những khả năng riêng biệt.

Khoa học đã chứng minh giai đoạn trẻ dưới 6 tuổi là thời kỳ lý tưởng để phát triển trí tuệ và hình thành tính cách. Trong thời kỳ này, khả năng tiếp thu, liên tưởng, sáng tạo lẫn thích ứng của trẻ gần như là vô tận, trong đó giai đoạn 3-6 tuổi phù hợp để huấn luyện não bộ nhất vì khi lên 3, não trước của trẻ sẽ phát triển cao nhất. Đặc biệt, đây cũng là thời gian quan trọng để trẻ học tập ngôn ngữ. Nghiên cứu đã chỉ ra trẻ 2-3 tuổi có khả năng học nhanh hơn trẻ 6 tuổi cũng như nhớ từ vựng rất nhanh. 

Tận dụng giai đoạn vàng 
Để tận dụng “giai đoạn vàng” này, cha mẹ có thể giúp trẻ làm quen với việc tư duy, suy nghĩ bằng nhiều cách: tạo cơ hội cho con tự quyết định những việc của bản thân, mang đến những trải nghiệm mới trong nhiều môi trường đa dạng như tiếp xúc với thiên nhiên, thăm quan sở thú, bảo tàng,…, cũng như đặt nhiều câu hỏi và tích cực giải đáp các thắc mắc của trẻ.
️Trong giai đoạn này, năng khiếu bẩm sinh bộc lộ ở trẻ cũng là dấu hiệu tiên đoán nghề nghiệp của trẻ trong tương lai. Do đó phụ huynh cần lưu ý nhằm giúp con phát triển hoàn thiện hơn, cần định hướng nghề nghiệp cho trẻ nhằm giúp trẻ thành đạt khi trưởng thành

Vậy làm thế nào để PHÁT HIỆN VÀ NUÔI DƯỠNG năng khiếu bẩm sinh của trẻ ?

Sinhh trắc học dấu vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ từ đó phát hiện những PHÁT HIỆN NHỮNG KHẢ NĂNG, TỐ CHẤT HAY TÍNH CÁCH BẨM SINH. Bài báo cáo phân tích về Sinh trắc học dấu vân tay là bức tranh từ chi tiết đến toàn diện về các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ..., 8 loại hình thông minh của con người...
Còn chần chờ gì nữa ! Ấn ''https://goo.gl/forms/yA6CxqYTCbRGn5Xx2'' chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

-----

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sinh trắc học dấu vân tay

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat