Cung cấp máy scan sinh trắc vân tay giá rẻ

05-06-2020
Trên thị trường thế giới cũng như ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại máy scan sinh trắc vân tay giá rẻ. Cụ thể các loại máy này có chất lượng như thế nào và có nên mua hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây.

 

Trên thị trường thế giới cũng như ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại máy scan sinh trắc vân tay giá rẻ. Cụ thể các loại máy này có chất lượng như thế nào và có nên mua hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây. 

Đôi nét về máy scan sinh trắc vân tay 

Trong những năm gần đây đã xuất hiện nhiều mẫu mã và chủng loại máy scan vân tay khác nhau. Vậy máy scan vân tay là gì ? Theo định nghĩa chính xác nhất của các chuyên gia thì máy scan vân tay là công cụ để chụp, ghi lại hình ảnh dấu vân tay của khách hàng, được kết nối với máy tính để lưu trữ các hình ảnh này. Chất lượng của hình ảnh dấu vân tay sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra sinh trắc học. Nếu máy scan vân tay kém chất lượng, không thể lấy được hình ảnh dấu vân tay rõ nét thì kết quả sinh trắc dấu vân tay cuối cùng sẽ bị sai lệch. 

Lưu ý khi lựa chọn máy scan sinh trắc vân tay giá rẻ

Do đó, khi lựa chọn máy scan  sinh trắc vân tay giá rẻ, các chủ doanh nghiệp cần tìm kiếm các dòng máy hiện đại, công nghệ cao, chất lượng tốt, giúp ghi lại hình ảnh dấu vân tay được rõ nét, sinh động và thực tế nhất, tạo điều kiện để kết quả phân tích dấu vân tay và báo cáo sinh trắc vân tay chính xác nhất. Như trên chúng tôi đã đề cập: hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy scan vân tay khác nhau, của các hãng sản xuất khác nhau. Vì vây, đương nhiên là giá thành của từng dòng máy cũng khác nhau và chất lượng thực tế của hình ảnh khi scan cũng khác nhau. 

Theo phân tích của chúng tôi thì giá thành tuy rất quan trọng nhưng uy tín và sự phát triển của doanh nghiệp máy scan sinh trắc vân tay giá rẻ còn quan trọng hơn rất nhiều. Nếu máy scan vân tay không đảm bảo chất lượng, công nghệ lỗi thời, đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh vân tay, gây khó khăn cho công tác phân tích, thống kê các chỉ số trí tuệ của người được kiểm tra, từ đó dẫn đến những sai sót không đáng có trong báo cáo sinh trắc học vân tay.

Trong nhiều năm nay, Genius Print chúng tôi là đơn vị cung cấp máy scan vân tay giá rẻ và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là một trong những thương hiệu hàng đầu về sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp dòng sản phẩm máy scan vân tay hàng đầu, chất lượng, giá tốt. Không chỉ được khách hàng tin tưởng, chúng tôi còn được nhiều tổ chức trong và ngoài nước công nhận và đánh giá cao như trung tâm ADRC, Hội khoa học và tâm lý Giáo dục VN, văn phòng học đường VN,... 

Đặc biệt GeniusPrint sẽ tặng máy scan khi chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay. Để được kiểm chứng thực tế và mua được các loại máy máy scan vân tay giá rẻ chất lượng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bây giờ qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat