Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Quà tặng hấp dẫn từ Genius Print dành cho đối tác chuyển giao công nghệ sinh trắc

07-12-2017
Kể từ khi áp dụng chương trình chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay cho các đối tác kinh doanh độc lập, Genius Print đã hợp tác được với rất nhiều bạn hữu gần xa cùng chí hướng. Để giúp công việc làm ăn của đối tác trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ áp dụng một số gói quà tặng hấp dẫn trong giai đoạn này.

Nếu bạn đang có ý định bước chân vào ngành sinh trắc học dấu vân tay, và vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị chuyển giao uy tín, hãy thử tìm hiểu thêm về thương hiệu Genius Print cùng những hỗ trợ từ chúng tôi. Genius Print là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền bởi ADRC (Trung Tâm Nghiên Cứu Vân Tay Học Châu Á), và được Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam bảo trợ. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sinh trắc tại Việt Nam, có danh tiếng và uy tín lâu năm trong nghề, được đông đảo phụ huynh lựa chọn và cũng là điểm hợp tác lý tưởng cho những ai đang có ý định theo đuổi ngành đặc biệt này.

Hiện thương hiệu Genius Print đã lan rộng trên toàn quốc, được nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ, và nhiều đối tác cũng hợp tác cùng Genius Print để cùng nhau phát triển toàn diện. Nhằm tri ân đối tác chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay và giúp các bạn dễ dàng hơn trong lĩnh vực kinh doanh vẫn còn nhiều mới mẻ này, chúng tôi đã áp dụng một số chương trình quà tặng hấp dẫn. Trong số các gói quà tặng, nổi bật nhất bao gồm:

 Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.         Xem thêm :  NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY  NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC  NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ  Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

- Gói thiết kế miễn phí giao diện bản report sinh trắc vân tay trị giá từ 10 triệu – 15 triệu đồng. Đây là bản báo cáo sinh trắc sau khi thực hiện xong, và sẽ chuyển cho khách hàng dùng dịch vụ. Bản báo cáo gồm 48 trang, bao gồm nhiều mục quan trọng, thể hiện các thông số và kết quả sinh trắc dưới các hình thức bản đồ, số liệu, hình vẽ sinh động. Đa số các đơn vị khác không nhận thiết kế cho đối tác, vì thế đây là quyền lợi lớn đối với các đối tác của Genius Print.

- Máy quét vân tay FS 80 trị giá 3 triệu đồng, là thiết bị scan dấu vân tay của khách hàng được sử dụng phổ biến nhất trong ngành sinh trắc. Máy áp dụng các công nghệ hiện đại gồm cảm ứng quang học và độc quyền công nghệ chỉ đọc dấu vân tay người sống. Sản phẩm được bán trên thị trường không quá rộng rãi nên việc tìm mua với đối tác không hề đơn giản. Cũng như thiết kế, chỉ Genius Print tặng miễn phí máy này cho đối tác.

Vui lòng liên hệ Genius Print để tìm hiểu thêm về các gói ưu đãi quà tặng hấp dẫn dành cho đối tác chuyển giao công nghệ sinh trắc.

 

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

 

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat