Sinh trắc vân tay nên chọn máy scan nào?

10-01-2018
Máy scan vân tay là công cụ hỗ trợ không thể thiếu được trong quá trình kiểm tra sinh trắc học vân tay. Chất lượng của loại máy này trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả của phần mềm sinh trắc học vân tay. Vậy, sinh trắc vân tay nên chọn máy scan nào? Cùng tìm lời giải cho câu hỏi này trong khuôn khổ nội dung bài viết dưới đây.

Các loại máy scan vân tay thông dụng hiện nay

Trên thực tế, có 2 loại máy scan vân tay được sử dụng hiện nay là:

Máy scan Biometric

Máy Biometric lấy sinh trắc vân tay bằng cách tạo ra các thuật toán hệ nhị phân để phân tích và nhận diện các đặc điểm vân tay trùng khớp, từ đó nhận định được vân tay kiểm tra và vân tay đã lưu trong máy có cùng thuộc một đối tượng nhất định hay không. Toàn bộ quá trình này được máy Biometric thực hiện độc lập, không có sự can thiệp thủ công của con người, do đó mang đến kết quả ở mức độ chính xác cao nhất.

Máy scan Dermatoglyphics

Máy scan Dermatoglyphics hoạt động theo nguyên lý: Khi người thực hiện kiểm tra đặt tay lên máy, hệ thống sẽ tự động quét, chụp các hình ảnh vân tay và lưu vào trong bộ nhớ. Nội dung hình ảnh này được thiết kế và hiển thị ở trạng thái nhất định, hạn chế tối đa quá trình sao chép, lấy cắp dấu vân tay. Do đó, người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng loại máy này. Kết quả hình ảnh dấu vân tay sẽ được so sánh, phân tích chuyên sâu, từ đó đánh giá được các chỉ số IQ, EQ, ưu nhược điểm của người kiểm tra.

Sinh trắc vân tay nên chọn máy scan nào?

 

Sinh trắc vân tay nên chọn máy scan nào?

Với những đặc điểm cụ thể kể trên, việc tiến hành kiểm tra sinh trắc học vân tay nên sử dụng máy scan Dermatoglyphics để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, máy FS 80 FUTRONIC thuộc dòng máy Dermatoglyphics là sản phẩm máy scan vân tay được nhiều doanh nghiệp trong giới sinh trắc học đánh giá cao và khuyến khích sử dụng. FS 80 FUTRONIC mang loại hình ảnh vân tay sắc nét, trung thực, áp dụng công nghệ độc quyền chỉ đọc dấu vân tay của người sống nên hạn chế tối đa việc làm giả dấu vân tay. FS 80 FUTRONIC còn tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại mà người dùng khó có thể tìm thấy ở các loại máy scan khác như: Công nghệ CMOS cho chất lượng quang học cao, công nghệ LIVE FINGER DETECTION (LFD), trang bị 4 đèn LED hồng ngoại… nhằm mục đích nâng cao chất lượng và độ chính xác trong quá trình lấy dấy vân tay, đảm bảo kết quả kiểm tra chi tiết và chính xác nhất.

FS 80 FUTRONIC đang được Genius Print phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Đặc biệt, Genius Print còn triển khai chương trình tặng máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC cho các khách hàng đăng kí chuyển giao phần mềm sinh trắc học vân tay tại Genius Print cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Liên hệ với Genius Print ngay hôm nay để được sở hữu máy FS 80 FUTRONIC chất lượng tốt nhất, đồng thời phát triển kinh doanh phần mềm sinh trắc học hiệu quả nhất.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat