Hotline hỗ trợ
0909. 009. 306
English Tiếng Việt

Địa chỉ cung cấp sỉ máy scan vân tay uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

12-01-2018
Sinh trắc học vân tay đã du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm nay và đang ngày càng chứng minh được vị thế của mình trong xã hội. Cũng như nhiều lĩnh vực khác, kinh doanh phần mềm sinh trắc học vân tay, doanh nghiệp cần tiến hành đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị máy móc cần thiết. Đối với sinh trắc học vân tay, phương tiện hỗ trợ quan trọng nhất chính là máy scan vân tay. Địa chỉ cung cấp sĩ máy scan vân tay uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh hiện đang là thông tin được nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm tìm kiếm.

Vai trò của máy scan vân tay đối với kinh doanh phần mềm sinh trắc học vân tay

Báo cáo sinh trắc học vân tay được hình thành dựa trên kết quả hình ảnh mà máy scan vân tay mang lại. HÌnh ảnh vân tay càng sắc nét, chân thực thì báo cáo sinh trắc sẽ càng chi tiết và cụ thể hơn.

Hiện nay, thị trường máy scan vân tay tương đối phát triển với nhiều sản phẩm khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Nhìn chung, dòng sản phẩm này được phân thành 2 loại máy cơ bản dưới đây:

- Máy Biometric: Kết quả vân tay kiểm tra thu được sẽ được phân tích dưới dạng các con số hệ nhị phân, nhằm tìm ra điểm trùng khớp với các hình ảnh lưu trữ và xác định xem 2 dấu vân tay, từ đó xác định người lấy dấu vân tay và hình ảnh đã lưu trong máy có phải là một đối tượng hay không. Máy Biometric thường được áp dụng trong công tác quản lý nhân sự.

- Máy Dermatoglyphics: Người kiểm tra sẽ đặt tay lên màn hình của máy, hệ thống sẽ tự động quét, chụp lại các hình ảnh vân tay và lưu vào trong bộ nhớ. Từ hình ảnh này, phần mềm sinh trắc học vân tay sẽ tiến hành phân tích và kết luận về các chỉ số IQ, EQ… để đưa ra những nhận định về con người, tính cách, ưu nhược điểm nổi bật của người tham gia kiểm tra sinh trắc.

Nếu máy scan vân tay không đảm bảo chất lượng, công nghệ lỗi thời có thể ảnh hưởng đến hình ảnh vân tay, gây khó khăn cho công tác phân tích, thống kê các chỉ số trí tuệ của người kiểm tra, từ đó dẫn đến những sai sót không đáng có trong báo cáo sinh trắc học vân tay. Bên cạnh đó, sử dụng máy scan vân tay không đảm bảo tạo điều kiện cho việc ăn cắp dấu vân tay, làm giả dấu vân tay, ảnh hưởng xấu đến uy tín doanh nghiệp kinh doanh.

 

Địa chỉ cung cấp sỉ máy scan vân tay uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ cung cấp sỉ máy scan vân tay uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, trên địa bàn TP. HCM có khá nhiều địa chỉ cung cấp sĩ máy scan vân tay. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể mang lại cho bạn những sản phẩm máy scan vân tay chất lượng nhất. Để hạn chế tối đa trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu có thể liên hệ Genius Print. Genius Print là đơn vị phân phối dòng máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC – loại máy scan thuộc dòng máy Dermatoglyphics hiện đại và chất lượng nhất hiện nay.

FS 80 FUTRONIC ghi lại hình ảnh vân tay trung thực, sắc nét. Đồng thời áp dụng công nghệ chỉ đọc dấu vân tay của người sống, ngăn ngừa tối đa việc làm giả dấu vân tay. FS 80 FUTRONIC còn tích hợp rất nhiều công nghệ: Công nghệ CMOS cho chất lượng quang học cao, công nghệ LIVE FINGER DETECTION (LFD), trang bị 4 đèn LED hồng ngoại… đảm bảo chất lượng hình ảnh vân tay tốt nhất trong các điều kiện ánh sáng yếu.

Để sở hữu số lượng lớn máy scan vân tay chất lượng với chi phí thấp nhất, đừng bỏ qua một địa chỉ cung ứng uy tín hàng đầu như Genius Print.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat