Genius Print – tư vấn thành lập trường mầm non tư thục

22-11-2018
Để thành lập một trường mầm non tư thục, các bạn cần phải chuẩn bị và hoàn thiện nhiều yếu tố từ điều kiện cơ sở vật chất, đến kế hoạch, nguồn nhân lực. Nếu không đủ tự tin và kinh nghiệm hoàn thiện các yếu tố này, các bạn có thể liên hệ sự trợ giúp của các đơn vị uy tín như Genius Print.

Điều kiện để thành lập một trường mầm non tư thục hiện nay là gì?

Để thành lập một trường mầm non tư thục, các bạn cần đảm bảo các yếu tố:

  • Xây dựng hoàn thiện đề án thành lập trường mầm non tư thục phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội cũng như quy hoạch mạng lưới của sở giáo dục của địa phương đã được cơ quan nhà nước phê duyệt.
  • Xác định rõ các mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình, nội dung giáo dục của trường.
  • Dự kiến địa điểm xây dựng, các cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đủ các yêu cầu để xây dựng trường mầm non tư thục.
  • Kế hoạch tổ chức bộ máy nhân sự, nguồn lực tài chính, phương hướng chiến lược và phát triển nhà trẻ.

Chỉ sau khi đáp ứng đủ các yếu tố này thì nhà trẻ tư thục mới được cấp giấy phép thành lập. Tuy nhiên, để hoàn thiện được đầy đủ các hạng mục trên đối với một người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và lãnh đạo trường mầm non tư thục là rất khó khăn. Nếu không kiên trì, nhẫn nại, cố gắng thì việc đáp ứng đủ các yếu tố này theo đúng yêu cầu của cơ quan chức năng tốn rất nhiều thời gian và cũng có thể khiến những người có nguyện vọng thành lập trường bỏ cuộc giữa chừng.

Genius Print – tư vấn thành lập trường mầm non tư thục

Không phải ai cũng nắm rõ được quy trình để thành lập một trường mầm non tư thục, và dù đã hiểu rõ quy trình thì việc triển khai, hoàn thiện các yếu tố, đặc biệt là thủ tục pháp lý cũng không dễ dàng. Đây là lý do bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị uy tín như Genius Print.

Tại Genius print, những tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn tận tình các công việc cần thiết để thành lập trường mầm non tư thục, trường mầm non Montessori, chuyển giao giáo án Montessori và bán giáo cụ với chi phí phù hợp nhất. Thiết kế trường mầm non, trang trí không gian lớp học như thế nào ấn tượng cũng nằm trong hạng mục công việc mà Genius Print có thể giúp đỡ bạn.

Genius Print cam kết sẽ hỗ trợ các trường mầm non tư thục xây dựng kế hoạch, định hướng phát triển chi tiết, rõ ràng, cách tuyển dụng nhân sự phù hợp, cách thu hút học sinh cho trường mới thành lập... Việc này có ý nghĩa quan trọng trong đối với tương lai của trường mầm non tư thục.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat