Mua máy scan vân tay FS 80 Futronic ở đâu uy tín?

29-11-2018
Đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, FS 80 Futronic là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho công việc lấy dấu vân tay của khách hàng, phục vụ công tác phân tích các đặc điểm của dấu vân tay. Tuy nhiên, không phải ở đơn vị phân phối máy scan vân tay trong sinh trắc học nào cũng có thể mang đến cho doanh nghiệp các sản phẩm máy scan FS 80Futronic chất lượng với giá thành uy tín. Cùng tìm hiểu về địa chỉ bán sản phẩm này uy tín nhất trong bài viết sau đây.

Những ưu thế nổi bật của máy scan vân tay FS 80 Futronic

Máy scan vân tay FS 80 được trang bị cảm biến hình ảnh công nghệ CMOS với chất lượng quang học cao. Nhờ đó, mang đến hình ảnh dấu vân tay khá sắc nét và trung thực. Ngoài ra, máy còn có thêm 4 đèn LED hồng ngoại, luôn quét được hình ảnh dấu vân tay ổn định trong mọi điều kiện thời tiết và ánh sáng.

Công nghệ LIVE FINGER DETECTION ( LFD) được đăng ký độc quyền bởi Futronic của máy scan vân tay FS 80 Futronic giúp máy chỉ đọc được dấu vân tay của người sống, tuyệt đối không để xảy ra trường hợp những đối tượng xấu làm giả dấu vân tay với nhiều mục đích khác nhau.

Trong kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, khi hình ảnh dấu vân tay càng chi tiết, sắc nét thì quá trình phân tích, tổng hợp các thông tin về đặc điểm não bộ của khách hàng càng dễ dàng và chính xác hơn, góp phần hỗ trợ công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi nhất. Do đó, máy scan vân tay FS 80 Futronic là sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp kinh doanh ưu tiên.

Mua máy scan vân tay FS 80 Futronic  ở đâu uy tín?

Với những ưu thế nổi bật kể trên, sản phẩm máy scan vân tay FS 80 Futronic nhận được nhiều sự quan tâm, tìm kiếm các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp nào cũng có thể mang đến cho doanh nghiệp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và có giá thành hợp lý. Để mua được máy scan vân tay FS 80 Futronic tốt nhất, các bạn nên liên hệ các đơn vị uy tín như Genius Print.

Genius Print chuyên cung cấp máy scan vân tay FS 80 Futronic chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường. Mua sản phẩm số lượng lớn thì mức giá càng được ưu đãi. Bên cạnh đó, Genius Print còn hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay hoạt động hiệu quả thông qua quá trình nhượng quyền phần mềm sinh trắc vân tay chi phí hợp lý, tư vấn chiến lược kinh doanh, quảng bá doanh nghiệp, dịch vụ, bồi dưỡng các kiến thức về sinh trắc học.

Hiện nay, Genius Print đang áp dụng chương trình khuyến mãi, tặng đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc học một máy scan vân tay FS 80 Futronic cùng 1 bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc học với tổng giá trị lên đến gần 20 triệu đồng.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat