Thành lập trường mầm non tư thục có khó không?

30-11-2018
Các thành phố lớn ở nước ta có lượng dân nhập cư cao, số lượng các trường mầm non công lập lại khá khiêm tốn, giờ giấc lại khá eo hẹp, không thực sự phù hợp với giờ làm việc đi sớm về muộn của người lao động. Do đó, họ thường thích gửi con tại các trường mầm non tư thục hơn. Nhu cầu tìm kiếm các trường mầm non tư thục gia tăng đáng kể và đây cũng là cơ hội cho những ai có chuyên môn, kinh nghiệm, đang có kế hoạch thành lập trường mầm non tư thục.

Thành lập trường mầm non tư thục có khó không?

Đáp án của câu hỏi này sẽ có sự thay đổi tùy vào vị trí của người đưa ra câu hỏi. Bởi trên thực tế, nếu đã có đủ kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ giáo dục mầm non, có tầm nhìn bao quát về ngành giáo dục mầm non của Việt Nam, hiểu rõ những tâm tư, nguyện vọng của các bậc phụ huynh có con học mầm non thì việc thành lập trường mầm non tư thục không quá khó khăn. Ngược lại, khi còn thiếu sót cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm thì việc này có thể sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức, thậm chí có thể phải đối mặt với thất bại. Do đó, nếu có hứng thú với việc xây dựng một trường mầm non tư thục, các bạn cần chú ý các vấn đề dưới đây:

  • Hiểu rõ các quy định của pháp luật về thành lập trường mầm non tư thục từ yêu cầu chuyên môn, bằng cấp cũng như cơ sở vật chất.
  • Thiết kế trường học mầm non khoa học, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn với trẻ nhỏ.
  • Tuyển dụng những giáo viên nhân viên có trình độ chuyên môn, bằng cấp, kinh nghiệm và yêu trẻ nhỏ.
  • Xây dựng kế hoạch tài chính chi tiết và thực tế để chuẩn bị đủ nguồn vốn cho việc xây dựng và vận hành trường trong giai đoạn đầu tiên.
  • Quảng cáo, tuyên truyền đến các đối tượng có nhu cầu để tăng số lượng học sinh cho trường học của mình.

Liên hệ sự hỗ trợ để thành lập trường mầm non tư thục nhanh chóng

Đối với các cá nhân, tổ chức có mong muốn xây dựng trường mầm non tư thục nhanh và đạt được hiệu quả cao nhất nên liên hệ sự hỗ trợ của các đơn vị tư vấn uy tín như Genius Print.

Tại đây, các bạn sẽ được các nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn các phương án thành lập trường, trang bị các kiến thức toàn diện từ hoàn thiện các thủ tục pháp lý, thiết kế các không gian trong trường học hiện đại, giúp học sinh học tập hiệu quả hơn và gây được sự ấn tượng cho các bậc phụ huynh khi đến thăm quan để chọn trường học cho con.

Genius Print cũng đang nắm bản quyền giáo án Montessori – mô hình giáo dục mầm non được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu mong muốn xây dựng trường mầm non theo mô hình này, Genius Print chính là bạn đồng hành không thể thiếu được, tham gia nhượng quyền giáo án Montessori, bán giáo cụ học tập giá rẻ, bồi dưỡng kiến thức cho các nhân viên, giáo viên hiểu rõ hơn về nguyên lý giáo dục của phương pháp Montessori.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat