Nên xin nhượng quyền phần mềm sinh trắc học vân tay ở đâu?

22-12-2018
Dịch vụ sinh trắc vân tay không phải là một khái niệm mới tại Việt Nam nhưng nó vẫn chưa thực sự phát triển rầm rộ hay nhận được sự quan tâm của đông đảo xã hội. Tuy nhiên, điều này cũng đã đủ để các nhà đầu tư nhìn nhận được những tiềm năng, cơ hội phát triển của sinh trắc học tại thị trường Việt Nam, từ đó lên kế hoạch đầu tư và phát triển doanh nghiệp của mình trong lĩnh vực này. Vấn đề được nhiều người quan tâm là không biết nên xin nhượng quyền phần mềm sinh trắc học vân tay ở đâu để kinh doanh hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề này trong bài viết sau đây.

Nên xin nhượng quyền phần mềm sinh trắc học vân tay ở đâu?

Hiện nay, tại Việt Nam có một số đơn vị có thể nhượng quyền kinh doanh phần mềm sinh trắc học cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu. Tuy nhiên, không phải cái tên nào cũng thực sự tạo điều kiện và hỗ trợ tích cực cho đối tác trong quá trình chuyển gioa phần mềm sinh trắc học và công việc kinh doanh sau này. Do đó, để tạo những tiền đề cơ bản và vững chắc nhất đối với công việc kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, các bạn nên liên hệ các đơn vị hỗ trợ phát triển dịch vụ sinh trắc học vân tay uy tín như Genius Print.

Genius Print có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng hệ thống chi nhánh tại nhiều khu vực trên cả nước. Điều này giúp các doanh nghiệp ở nhiều nơi có thể tiếp cận và hợp tác với đơn vị mà không phải mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc di chuyển.

Phần mềm sinh trắc vân tay của Genius Print đang nhượng quyền kinh doanh đã được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam. Đây là cơ sở quan trọng chứng minh cho uy tín, chất lượng cũng như độ tin cậy của sản phẩm này, tăng cơ hội thành công cho doanh nghiệp khi kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay.

So với mặt bằng chung thì con số mà Genius Print đưa ra khi các doanh nghiệp kinh doanh xin nhượng quyền phần mềm sinh trắc học là tương đối hợp lý. Bên cạnh đó, đơn vị này còn có khá nhiều chính sách giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển giao phần mềm, hoàn thiện các thủ tục pháp lý cũng như đi vào kinh doanh.

Hiện nay, Genius Print đang áp dụng chương trình khuyến mãi, tặng miễn phí 1 máy scan vân tay FS80 chất lượng cao, 1 gói thiết kế giao diện bản báo cáo sinh trắc vân tay cùng phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại với tổng giá trị lên đến 40 triệu đồng. Đây là một sự ưu đãi rất lớn, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp tự tin và có những nền tảng vững chắc nhất trên con đường kinh doanh mình lựa chọn.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat