Hợp tác cùng Genius Print để được tặng máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC

29-07-2019
Hiện nay rất nhiều đối tác đang quan tâm tới chương trình chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại Genius Print. Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc hợp tác cùng Genius Print có được tặng máy scan vân tay miễn phí hay không? Với chính sách ưu đãi trong bán hàng thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay tại Genius Print, chắc chắn doanh nghiệp sẽ được tặng kèm một máy scan vân tay FS80 FUTRONIC

1. Giới thiệu chung về máy scan vân tay FS 80 FUTRONIC

Máy scan vân tay FS80 FUTRONIC là dòng máy chuyên dụng được sử dụng chủ yếu trong việc quét và lưu giữ dấu vân tay của khách hàng. Thiết bị với rất nhiều công dụng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như công chứng, ngân hàng, chấm công. Việc lấy dấu vân tay sẽ giúp khách hàng không cần phải lăn mực như trước, bên cạnh đó còn dùng để xác thực vân tay và dùng trong biometric để bảo vệ máy tính. Khả năng hoạt động của máy phụ thuộc chủ yếu vào chương trình mà khách hàng cài đặt.

2. Sự khác biệt giữa máy scan vân tay FS80 FUTRONIC và các dòng máy tương đương

Trong ngành sinh trắc học máy scan vân tay FS80 FUTRONIC là một thiết bị rất quan trọng, thiết bị là sự lựa chọn chủ yếu của các đơn vị hoạt động trong ngành. Có thể dễ dàng nhận thấy những sự khác biệt nổi trội của FS80 FUTRONIC với các dòng máy scan vân tay khác ở những đặc điểm sau:

Dòng máy FS80 FUTRONIC là dòng máy tiên tiến được tích hợp nhiều công nghệ nhất hiện nay, với công nghệ cảm hiển thị hình ảnh CMOS, công nghệ LFD (Live finger detection) chỉ cho phép đọc dấu vân tay của người sống cùng 3 đèn led hồng ngoại. Những công nghệ hiện đại này sẽ giúp cho dấu vân tay của khách hàng luôn sắc nét, trung thực nhất và hoàn toàn không bị giả mạo. Thiết bị có thể đảm bảo lấy được dấu vân tay của khách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất trong mọi yếu tố thời tiết và môi trường.

Thiết bị scan FS80 FUTRONIC đang được bán với mức giá trung bình khoảng 3 triệu/ 1 máy. Tuy so về mặt bằng giá cả cùng loại thì mức giá của FS80 ở mức cao hơn hẳn những dòng máy thường, nhưng với chất lượng thực tế mà máy mang lại thì mức giá trên là hoàn toàn hợp lý.

Với việc hợp tác chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay cùng Genius Print khách hàng không chỉ được nhận miễn phí máy scan vân tay FS80 FUTRONIC mà bên cạnh đó khách hàng còn được tặng kèm một khóa học miễn phí từ căn bản tới nâng cao những kiến thức về dịch vụ sinh trắc vân tay trong vòng 5 ngày. Một khóa học về sale và marketing sản phẩm trong 2 ngày với thiết kế giao diện báo cáo riêng để doanh nghiệp có thể tự hoạt động ngay khi hoàn thành những thủ tục chuyển giao cơ bản.

Trên đây là những lợi ích nổi trội mà máy scan vân tay FS80 FUTRONIC mang lại cho khách hàng. Để có thể nhận máy miễn phí bạn chỉ cần đăng ký hợp tác chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại Genius Print. Mọi thắc mắc khách vui lòng liên hệ website: http://geniusprint.vn/ để được giải đáp một cách cụ thể nhất.

​Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat