Mua giáo án giảng dạy Montessori ở đâu?

10-04-2018
Để xây dựng và phát triển một ngôi trường mầm non Montessori đạt chuẩn, giáo án giảng dạy Montessori là yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, điều đáng nói là có rất nhiều người đang thiếu sự quan tâm đến nhân tố này, thậm chí không biết mua giáo án giảng dạy Montessori ở đâu? Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề này.

Mua giáo án giảng dạy Montessori ở đâu?

Trường mầm non của bạn không được xem là trường Montessori nếu bạn không áp dụng giáo án giảng dạy Montessori đạt chuẩn. Hiện nay, có khá nhiều cơ sở giáo dục chỉ sử dụng giáo cụ học tập hoặc một vài bài giảng trong giáo án nhưng vẫn cho rằng đây chính là mô hình giáo dục Montessori là hoàn toàn sai lầm.

Giáo án giảng dạy Montessori thuộc sở hữu của tổ chức Montessori, đã được pháp luật công nhận. Chỉ có những cá nhân, đơn vị đã hoàn thành khóa học chuyên sâu về mô hình giáo dục Montessori và có sự bàn bạc, thống nhất với tổ chức này mới có thể sử dụng và chuyển giao giáo án cho những cá nhân, đơn vị có nhu cầu.

Giáo án Montessori không được “bày bán” công khai như những tài liệu giáo dục thông thường khác. Muốn sở hữu và sử dụng công cụ này, bạn phải bỏ ra một khoản chi phí cho việc hoàn tất các thủ tục pháp lý và chỉ có quyền áp dụng giáo án trong phạm vi cơ sở giáo dục của mình, không được bán, cho hoặc chia sẻ nó với những cá nhân, đơn vị khác.

Để sỡ hữu giáo án giảng dạy Montessori đạt chuẩn, các cá nhân, tổ chức có nhu cầu có thể liên hệ các tổ chức nhượng quyền giáo án uy tín như Genius Print để được hỗ trợ tối đa.

Genius Print – nhượng quyền giáo án giảng dạy Montessori đạt chuẩn

Được hình thành với mục đích hỗ trợ tối đa trên nhiều phương diện cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu xây dựng và phát triển trường mầm non Montessori, trung tâm phát triển mô hình giáo dục Montessori Genius Print luôn nỗ lực hết mình để đồng hành và kịp thời giúp đỡ các đối tác của mình trong những trường hợp đặc biệt.

Tại Genius Print, các bạn sẽ được chuyển giao giáo án giảng dạy Montessori đạt chuẩn với chi phí vô cùng hợp lý, được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục pháp lý cần thiết. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể giúp đỡ các bạn trong quá trình thiết kế khuôn viên trường lớp, lên thực đơn dinh dưỡng, tuyển dụng nhân sự, truyền thông….

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ bă khoăn, lo lắng nào về chủ đề mua giáo án giảng dạy Montessori ở đâu, các bạn hãy cnhanh chóng liên hệ Genius để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất có thể.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat