Ưu đãi của Genius Print dành cho đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc học

20-12-2018
Sinh trắc học dấu vân tay là một ngành khoa học đã có tuổi đời hàng trăm năm nhưng chỉ mới xuất hiện và phát triển tại Việt Nam được khoảng 1 thập kỉ. Vì thế, có khá nhiều người vẫn còn mơ hồ, thiếu kiến thức về loại hình dịch vụ ưu việt này, chưa hiểu nó có thể giúp ích được gì cho cuộc sống của mình. Những nhà đầu tư cũng bắt đầu lên kế hoạch xây dựng và phát triển doanh nghiệp sinh trắc vân tay của bản thân, hi vọng gặt hái được những thành công và thu về được nguồn lợi nhuận như mong muốn. Để nhanh chóng hiện thực hóa dự định của mình, đặt nền mống chắc chắn cho lĩnh vực sinh trắc học tại Việt Nam, các bạn có thể liên hệ tổ chức Genius Print để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Ưu đãi của Genius Print dành cho đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc học

Genius Print là thương hiệu của Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tương Lai Trẻ có trụ sở tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ nhân viên của Genius Print đã trải qua một quá trình dài đào tạo bàn bản về chuyên môn, nghiệp vụ, kĩ năng cần thiết nên sẽ là những cánh tay đắc lực, hỗ trợ tích cực và hiệu quả cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ sinh trắc dấu vân tay đang trên con đường xây dựng và phát triển.

Genius Print nắm bản quyền phần mềm sinh trắc vân tay uy tín, được cục sở hữu trí tuệ công nhận và cấp phép lưu hành. Sử dụng phần mềm này để kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ thu được kết quả khả quan nhất, nhận được nhiều sự phản hồi tích cực, ghi nhận khả quan của khách hàng, từ đó thuận tiện hơn trong công việc xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

Mặt khác, Genius Print còn phát triển lĩnh vực hoạt động trong việc kinh doanh máy scan vân tay phục vụ sinh trắc học. Máy scan vân tay của Genius Print phân phối thuộc dòng máy hiện đại FS 0 chất lượng cao, sở hữu nhiều tính năng nổi bật trong kĩ thuật, chức năng, mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất, từ đó giúp kết quả sinh trắc học có tính chính xác cao nhất.

Để giúp đỡ các doanh nghiệp sinh trắc vân tay thêm tự tin hơn với lĩnh vực mà mình đang theo đuổi, Genius Print đang áp dụng một chương trình ưu đãi lớn chưa từng có khi tặng miễn phí cho đối tác một máy scan vân tay FS 80 chất lượng cao, một gói thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc vân tay và phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại, giúp doanh nghiệp có thể lấy dấu vân tay cho khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không phải mang theo các công cụ hỗ trợ cồng kềnh. Tổng giá trị của các khuyến mãi này lên đến gần 40 triệu đồng. Đừng bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này của Genius Print và nhanh tay đăng kí chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại đơn vị này ngay hôm nay.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat