Nhận quà "khủng" khi chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay cùng Genius Print

18-07-2019
Hiện nay, dịch vụ chuyển giao sinh trắc vân tay đang được rất nhiều người sử dụng và đã trở thành một xu thế hot. Có rất nhiều đơn vị đang có dịch vụ chuyển giao phần mềm này. Nếu hợp tác cùng Genius Print, bạn sẽ nhận được quà khủng khi chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay tại đây. Vậy những điều bạn nhận được là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Lợi ích của công nghệ sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là công nghệ áp dụng những thành tựu khoa học để tìm ra mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ. Từ đó sẽ giúp bạn biết được tài năng, tính cách, điểm mạnh cũng như điểm yếu của mình, tạo cơ hội để khám phá bản thân giúp bạn có cơ sở để định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Có lẽ cũng chính vì những lợi ích mà nó đem lại cho con người mà ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ sinh trắc vân tay này để thấu hiểu về bản thân. Vì vậy đã làm cho ngành kinh doanh dịch vụ sinh trắc ngày càng phát triển mạnh và việc chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay cũng ngày càng được mở rộng hơn.

2. Nhận quà “khủng” khi chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay cùng Genius Print

Khi khách hàng hợp tác chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay cùng đơn vị Genius Print, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cũng như nhận được nhiều món quà “khủng” hấp dẫn:

- Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về quy trình cũng như cách để thành lập doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc từ những chuyên gia sinh trắc hàng đầu. Thêm vào đó, khách hàng sẽ được nhận bản quyền kinh doanh đảm bảo uy tín và chất lượng từ Genius Print.

- Khi hợp tác chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay với Genius Print, bạn sẽ được đào tạo 5 ngày về kiến thức chuyên môn từ căn bản đến chuyên sâu, được đào tạo sale và marketing 2 ngày. Những kiến thức này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh sau này của bạn.

- Đặc biệt, bạn sẽ nhận được nhiều món quà “khủng” khi hợp tác cùng Genius Print, đó là: 1 máy scan vân tay, 1 bản thiết kế giao diện báo cáo,… và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

- Ngoài ra, bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất khi mua sỉ máy scan của Genius Print. Sau khi hoàn thành chuyển giao, bạn sẽ có thể tự phát triển thương hiệu riêng cho mình và hưởng lợi nhuận 100%.

- Khi khách hàng tham gia chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay cùng Genius Print sẽ được bảo hành phần mềm trọn đời miễn phí. Hơn nữa, bạn còn được hỗ trợ hoàn toàn về các giấy tờ pháp lý và được sử dụng phần mềm này cho hoạt động kinh doanh mà không giới hạn thời gian cũng như số bản phân tích lẻ. 

Đến với Genius Print, bạn vừa nhận nhiều quyền lợi đặc biệt cũng như nhiều quà tặng “khủng” khi tham gia chuyển giao phần mềm sinh trắc tại đây. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tặng máy scan nếu bạn mua gói đại lý chuyển giao sinh trắc vân tay. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua website: http://geniusprint.vn để được tư vấn ngay thôi nào!

​Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat