Genius Print có thể hỗ trợ doanh nghiệp sinh trắc vân tay trên những phương diện nào?

20-09-2019
Genius Print hình thành và phát triển trên cơ sở nhu cầu cần được hỗ trợ của các doanh nghiệp sinh trắc vân tay tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết liệu đơn vị này có thể giúp ích được gì cho doanh nghiệp trong bối cảnh dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam còn khá sơ khai.

Genius Print có thể hỗ trợ doanh nghiệp sinh trắc vân tay trên những phương diện nào?

Hoạt động trên thị trường nhiều năm, Genius Print đã hỗ trợ và đồng hành cùng nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển dịch vụ sinh trắc vân tay. Sự giúp đỡ của Genius Print đã góp phần không nhỏ vào công cuộc phát triển lĩnh vực sinh trắc học dấu vân tay ở Việt Nam, tạo nền tảng vững chắc để mỗi doanh nghiệp phát huy các thế mạnh của mình và tìm được vị thế vững chắc trên thị trường.

Genius Print đang tham gia hỗ trợ doanh nghiệp sinh trắc học dấu vân tay trên các phương diện:

Chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay:

Để kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay, phần mềm sinh trắc học là yếu tố không thể thay thế. Các doanh nghiệp phải liên hệ các đơn vị, tổ chức nắm bản quyền phần mềm sinh trắc học dấu vân tay, sau đó bàn bạc, thảo luận quy trình và chi phí xin nhượng quyền. Chất lượng phần mềm sinh trắc học dấu vân tay và uy tín của đơn vị chuyển giao ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh và cơ hội phát triển của doanh nghiệp. Hiện nay, Genius Print là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam. Hợp tác chuyển giao công nghệ sinh trắc dấu vân tay tại đây, các bạn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề nào khi sử dụng và kinh doanh phần mềm này.

Cung ứng sỉ và lẻ máy scan vân tay:

Sau công nghệ sinh trắc học thì máy scan vân tay là yếu tố quan trọng thứ hai và cần được quan tâm khi kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay. Chất lượng của máy scan vân tay ảnh hưởng lớn đến hình ảnh dấu vân tay mà doanh nghiệp phân tích, trực tiếp chi phối đến kết quả báo cáo sinh trắc học dấu vân tay mà khách hàng nhận được. Genius Print đang phân phối sỉ và lẻ máy scan vân tay FS80 chất lượng cao với giá thành vô cùng ưu đãi, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành hiệu quả.

Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm kinh doanh:

Nhiều doanh nhân dù khá có hứng thú với công việc kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, hiểu rõ tiềm năng phát triển của dịch vụ này trong thực tiễn đời sống. Tuy nhiên, họ lại chưa có nền tảng kiến thức chắc chắn về sinh trắc học, mối quan hệ mật thiết của dấu vân tay với não bộ con người. Chưa hiểu rõ sản phẩm thì việc kinh doanh là vô cùng khó khăn. Genius Print thường xuyên có các khóa đào tạo ngắn hạn cung cấp các kiến thức chuyên sâu về dịch vụ sinh trắc vân tay, marketing sinh trắc vân tay... giúp các cá nhân, doanh nghiệp có đủ kiến thức, kĩ năng để kinh doanh hiệu quả.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyển giao - Đại lý

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat