Địa chỉ bán sỉ - lẻ máy scan vân tay FS80 uy tín nhất Sài Gòn

23-09-2019
Máy scan vân tay là công cụ hỗ trợ không thể thiếu được trong quá trình kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay. Một doanh nghiệp sinh trắc vân tay uy tín không thể chỉ có 1 máy scan vân tay mà cần khá nhiều máy để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Do đó, địa chỉ bán sỉ - lẻ máy scan vân tay FS 80 uy tín nhất Sài Gòn đang được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Máy scan vân tay FS 80 có ưu điểm gì?

Máy scan vân tay FS 80 (Futronic) là dòng máy scan vân tay sử dụng trong dịch vụ sinh trắc học hiện đại và chất lượng, được nhiều chủ doanh nghiệp sinh trắc vân tay ưu tiên lựa chọn khi mua mới hoặc thay thế máy scan vân tay cũ. Máy sử dụng công nghệ quang học hiện đại với độ phân giải 480x320 pixel - 500DPI. Do đó, hình ảnh dấu vân tay của người kiểm tra sinh trắc có độ sắc nét và chân thực hơn hẳn các dòng máy khác.

Dòng máy này có đến 4 LED hồng ngoại, tự động điều chỉnh chất lượng hình ảnh tùy theo điều kiện ánh sáng thực tế. Máy scan vân tay Futronic còn sử dụng lăng kính hiện đại, làm bằng thủy tinh, được sản xuất tại Nhật với độ dày 14mm.

FS 80 Futronic có đến 2 bộ nhớ với tổng dung lượng khoảng 7 byte, lưu trữ được nhiều hình ảnh có độ phân phải cao.

Địa chỉ bán sỉ - lẻ máy scan vân tay FS80 uy tín nhất Sài Gòn

Với nhiều ưu điểm nổi bật, Futronic 80 được nhiều doanh nghiệp và người kiểm tra sinh trắc học vân tay ưa chuộng. Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, để mua máy scan vân tay Futronic chính hãng, các bạn có thể liên hệ Genius Print.

Genius Print là thương hiệu của công ty TNHH tư vấn giáo dục Tương Lai Trẻ, hoạt động sôi nổi trên nhiều hạng mục: chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay, tư vấn chiến lược kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ quảng bá, truyền thông, tuyển đại lý sinh trắc…. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ bán sỉ - lẻ máy scan vân tay Futronic 80 uy tín, chất lượng.

Tại đây, các bạn có thể mua sỉ máy scan vân tay Futronic số lượng lớn với mức giá ưu đãi (liên hệ để tư vấn mức giá theo từng thời điểm), mua càng nhiều, mức chiết khấu càng cao. Genius Print hỗ trợ bảo hành sản phẩm, đổi trả nếu sản phẩm mắc lỗi nhà sản xuất. Nếu gặp khó khăn trong việc cài đặt, sử dụng máy scan vân tay Futronic, chỉ cần liên hệ, nhân viên của Genius Print sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyển giao - Đại lý

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat