Địa chỉ tư vấn hỗ trợ thành lập trường mầm non Montessori

29-05-2018
Montessori là tên gọi của một mô hình giáo dục mầm non đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên Thế Giới. Ở Việt Nam, mô hình này cũng đang thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng phụ huynh cũng như xã hội. Tuy nhiên, việc thành lập và vận hành trường mầm non Montessori sẽ tương đối khó khăn và phức tạp nếu không có sự hỗ của các tổ chức hỗ trợ uy tín như Genius Print.

Genius Print – hỗ trợ trên nhiều phương diện

Hợp tác với Genius Print, các nhà quản lý, đầu tư vào mô hình Montessori không còn phải băn khoăn, lo lắng về các hạng mục: Tư vấn phong cách thiết kế, xây dựng, cách trang trí không gian trường học, phòng học  Montessori, thực đơn giàu dinh dưỡng cho học sinh, tuyển dụng và đào tạo nhân sự, chuyển giao giáo án giảng dạy, cung cấp giáo cụ học tập….

Quy tụ đội ngũ chuyên viên, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc, Gnenius Print tự tin có thể kịp thời hỗ trợ, tư vấn chiến lược kinh doanh, truyền thông, xây dựng và mở rộng trường mầm non Montessori trên cơ sở có sẵn, từ đó, đưa mô hình giáo dục ưu việt này vươn cao, vươn xa, chiếm lĩnh được một vị trí vững chắc trong dòng chảy kinh tế, giáo dục của Việt Nam.

Lựa chọn đồng hành với Genius Print, các nhà đầu tư không còn phải hoang mang, lo lắng về quy trình xây dựng, vận hành trường Montessori cũng như cách làm thế nào để đưa trường mầm non do mình làm chủ từng bước sánh ngang với các trường mầm non Montessori trên toàn thế giới.

Quyền lợi của doanh nghiệp khi hợp tác với Genius Print

Lựa chọn Genius Print làm bạn đồng hành, các trường mầm non Montessori sẽ được sử dụng những quyền lợi ưu đãi:

  • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, khẩn trương

  • Được cộng tác với những nhân viên giàu kinh nghiệp, nhiệt tình với công việc

  • Được mua số lượng lớn giáo cụ Montessori với chi phí ưu đãi.

  • Được kịp thời hỗ trợ trong mọi điều kiện, không gian

  • Được sử dụng nhiều dịch vụ hỗ trợ tiện ích với mức chí ưu đãi.

  • Được chuyển giao giáo án giảng dạy Montessori với chi phí hợp lý nhất thị trường.

Với những ưu đãi này, Genius Print tự tin mình có thể trở thành “người cộng sự” đắc lực nhất, cùng các trường mầm non Montessori xây dựng nên một môi trường giáo dục mầm non hiện đại và hiệu quả nhất Việt Nam.


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat