Tại sao nên đầu tư vào maketing cho trường mầm non Montessori?

02-06-2018
Trong guồng quay bất tận của xã hội hiện nay, giáo dục cũng là một hình thức kinh doanh vô cùng cạnh tranh, các trường học, cơ sở giáo dục cũng ra sức phô bày những ưu điểm nổi bật của mình. Do đó, việc đẩy mạnh maketing cho trường mầm non Montessori là điều cần phải thực hiện, và phải có sự đầu tư kĩ lưỡng để giúp trường Montessori tiếp cận đến nhiều đối tượng có nhu cầu.

Tại sao nên đầu tư vào maketing cho trường mầm non Montessori?

Chúng ta cần đầu tư vào Maketing cho trường mầm non Montessori bởi nhiều nguyên nhân sau đây:

  • Tại Việt Nam, Montessori vẫn đang là một khái niệm tương đối mới mẻ. Nhiều đối tượng phụ huynh dù có nhu cầu chăm sóc và giáo dục con cái trong những điều kiện tốt nhất, có điều kiện để giúp con học tập tốt vẫn chưa nắm được những thông tin cụ thể và chính xác nhất về mô hình giáo dục hiện đại này.
  • Các cơ sở Montessori tại Việt Nam này chỉ mới vận dụng một phần trong giáo án giảng dạy của Montessori, hoặc sử dụng các giáo cụ học tập của mô hình này chứ chưa thực sự áp dụng một cách bài bản các nội dung của mô hình giáo dục Montessori chuẩn. Điều này khiến cho nhiều người chưa cảm nhận được những đặc trưng nổi bật của mô hình giáo dục ưu việt này.
  • Nhiều đối tượng phụ huynh lại căn cứ vào “sự nổi tiếng và lan tỏa” của một hiện tượng, khái niệm, sự vật củ thể để nhìn nhận vai trò và tầm quan trọng của nó đối với thực tiễn đời sống. Do đó, chỉ số truyền thông cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng cũng như uy tín trường Montessori.

Đặc biệt, hoạt động truyền thông, maketing cũng là “công cụ hỗ trợ” hiệu quả nhất để các trường mầm non Montessori giới thiệu một cách chi tiết và toàn diện nhất về các ưu điểm nổi bật của Montessori cũng như đơn vị giáo dục của mình đối với các đối tượng khách hàng có nhu cầu.

Đầu tư vào maketing cho trường mầm non Montessori?

Đầu tư Maketing cho trường mầm non Montessori như thế nào hiệu quả không phải ai cũng biết. Do đó các đơn vị quản trị trường mầm non Montessori nên liên hệ các đơn vị uy tín như Genius Print để nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ một cách toàn diện nhất, góp phần xây dựng và phát triển trường mầm non Montessori phát triển nhanh và mạnh hơn nữa.

Bên cạnh đó, Genius Print đồng thời là đơn vị nắm bản quyền chuyển giao giáo án giảng dạy Montessori chuẩn, góp phần lan tỏa sự ảnh hưởng và giúp đỡ các cá nhân, doanh nghiệp có điều kiện phát triển mô hình Montessori một cách thuận lợi nhất.

Ngoài ra, Genius Print còn thực hiện đào tạo kiến thức chuyên môn về giáo dục mầm non và phương pháp giáo dục Montessori, cung cấp giáo cụ Montessori giúp những cá nhân, đơn vị có đủ năng lực và sự tự tin, để xây dựng và phát triển trường mầm non Montessori.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat