Tư vấn cách xây dựng và vận hành một trường mầm non Montesssori chính hiệu

04-06-2018
Để xây dựng một trường mầm non Montessori chính hiệu vốn đã phức tạp, để vận hành nó hoạt động trơn tru lại càng không dễ dàng. Tuy nhiên, chỉ cần liên hệ và hợp tác với Genius Print ngay hôm nay, các bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề này, an tâm với lĩnh vực mà mình đã tiến hành đầu tư.

Những khó khăn khi xây dựng trường mầm non Montessori

Xây dựng một trường mầm non Montessori không phải việc đơn giản, các bạn không chỉ phải có kiến thức chuyên sâu về phương pháp này mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn tương đối khắt khe của các tổ chức Montessori trên Thế Giới.

Điều kiện vật chất: Trường mầm non Montessori phải đáp ứng các điều kiện về cơ sở hạ tầng, đồ dùng học tập, sân chơi, các góc học tập riêng cho từng học sinh theo tiêu chuẩn Quốc tế. Việc hoàn thiện các kết cấu này không phải là điều dễ dàng với một đất nước đang phát triển như ở Việt Nam.

Nguồn nhân lực: Nhân sự cho trường mầm non Montessori cũng là vấn đề tương đối khó khăn đối với việc phát triển trường mầm non Montessori tại Việt Nam. Tuy về lý thuyết, Montessori hạn chế tối đa sự tác động của giáo viên đối với trẻ, nhưng họ chính là những người trực tiếp đánh giá năng lực, sở trường, ưu điểm của mỗi trẻ. Bên cạnh đó, giáo viên Montessori còn phải có khả năng ngoại ngữ tốt, đáp ứng yêu cầu giảng dạy song ngữ của phương pháp giáo dục này.

Phương hướng phát triển: Là một phương pháp giáo dục khá mới mẻ, chưa có đơn vị tiên phong đi đầu để những đơn vị theo sau học hỏi kinh nghiệm. Do đó, việc gặp khó khăn, trở ngại là điều không thể tránh khỏi và các trường Montessori đôi lúc sẽ băn khoăn không biết phải lựa chọn như thế nào để phát triển thuận lợi.

Tư vấn cách xây dựng và vận hành một trường mầm non Montesssori chính hiệu

Để xây dựng và vận hành một trường mầm non Montesssori chính hiệu, các bạn có thể liên hệ Genius Print để được tư vấn và hỗ trợ tối đa.

Kết nối Genius Print ngay hôm nay để tiếp nhận những sự hỗ trợ trọn vẹn nhất từ đội ngũ chuyên viên dày dặn kiến thức, nhiệt tình với công việc của Genius Print.

Với kiến thức chuyên sâu về phương pháp Montessori, đồng thời là một trong đơn vị đầu tiên có thể setup toàn bộ trường Montessori theo các tiêu chuẩn của tổ chức Montessori quốc tế, thiết kế nội thất, setup các góc học tập trong lớp, về nhân sự (kiêm đào tạo), về chương trình ngoại khóa, tuyển sinh, marketing và cả định lượng về mức học phí… bao gồm cả việc chuyển giao giáo án và phân phối giáo cụ học tập chất lượng, Genius Print tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những lời tư vấn, những giải pháp toàn diện nhất để xây dựng và phát triển trường mầm non Montessori vững mạnh.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 
 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat