Muốn tuyển sinh cho trường mầm non Montessori hiệu quả nên làm gì?

05-06-2018
Giáo dục hiện nay không còn là một hình thức đầu tư phi lợi nhuận như trước đây nữa mà được xem là một hạng mục kinh doanh tương đối hiệu quả trong vài năm trở lại đây. Lợi nhuận đạt được ít hay nhiều phụ thuộc vào số lượng học sinh của trường, vậy làm thế nào để tuyển sinh cho trường mầm non Montessori hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu kĩ hơn nội dung này trong bài viết dưới đây.

Muốn tuyển sinh cho trường mầm non Montessori hiệu quả nên làm gì?

Đối tượng “khách hàng” chính của trường mầm non Montessori chính là các bậc phụ huynh có điều kiện kinh tế tương đối ổn định, mong muốn con được chăm sóc và giáo dục trong một môi trường hiện đại và đầy đủ tiện ích. Họ chính là người quyết định sẽ giáo dục con theo phương pháp nào, tại địa chỉ nào. Do đó, tất cả những chiến dịch quảng bá về mô hình Montessori hay những đặc điểm nổi bật của trường mầm non Montessori đều hướng đến nhóm đối tượng phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non là hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, các trường cũng cần giới thiệu một cách chi tiết và toàn diện nhất cho các khách hàng mục tiêu của mình để kích thích sự chú ý và ấn tượng của khách hàng về trường mầm non của bạn sẽ đậm nét hơn.

Thời gian tuyển sinh nên được cập nhật công khai trên các kênh thông tin chính của trường và chia thành nhiều đợt, nhằm tạo cơ hội cho những đối tượng học sinh có nhu cầu nhưng chưa sắp xếp được thời gian để tham gia tuyển sinh và nâng cao số lượng học sinh cho trường mầm non Montessori của mình.

Quá trình tuyển sinh cần được tổ chức một cách quy mô, có sự đầu tư bài bản, thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà trường, đồng thời giới thiệu những đặc điểm nổi bật về cơ sở vật chất, trình độ nhân lực của trường mầm non Montessori.

Muốn trường mầm non Montessori phát triển cần phải làm gì?

Montessori vẫn là một phương pháp giáo dục tương đối mới mẻ và lạ lẫm tại Việt Nam. Chưa có nhiều doanh nghiệp đủ tự tin và kinh nghiệm để trực tiếp triển khai xây dựng và phát triển mô hình giáo dục này tại Việt Nam. Đây là lý do bạn phải cần đến sự hỗ trợ của các đơn vị uy tín như Genius Print để hoàn thiện trường mầm non Montessori của mình.

Montessori là đơn vị hỗ trợ phát triển giáo dục uy tín tại Việt Nam, đã và đang trực tiếp giúp đỡ nhiều tổ chức, cá nhân trong việc xây dựng và phát triển mô hình giáo dục Montessori trên các phương diện: Chuyển giao giáo án giảng dạy, tư vấn chiến lược truyền thông, quản lý, cung cấp giáo cụ Montessori, hỗ trợ tuyển dụng nhân sự, tuyển sinh học sinh….

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc, am hiểu môi trường giáo dục tại Việt Nam, Genius Print sẽ tích cực hỗ trợ và giúp đỡ các trường mầm non Montessori trên toàn quốc, phát triển phương pháp giáo dục ưu việt như Montessorri lớn mạnh hơn nữa.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat