Những ưu điểm chỉ có trẻ được giáo dục bởi phương pháp Montessori mới sở hữu

06-06-2018
Montessori là tên gọi một mô hình giáo dục mầm non hiện đại, đã và đang phát triển và gây được tiếng vang lớn tại nhiều quốc gia, khu vực trên Thế Giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, phương pháp này vẫn còn tương đối xa lạ, chưa thể tiếp cận được những đối tượng học sinh, phụ huynh có nhu cầu. Nếu trẻ được giáo dục bằng Montessori sẽ sở hữu được nhiều ưu điểm nổi bật, nâng cao cơ hội trở thành một thiên tài, một công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

Những ưu điểm chỉ có trẻ được giáo dục bởi phương pháp Montessori mới sở hữu

Montessori chủ trương chỉ phân trẻ thành 2 nhóm lớp thay vì là 3 nhóm như các mô hình giáo dục mầm non truyền thống hiện nay. Điều này giúp trẻ tiết kiệm được nhiều thời gian để làm quen với một giáo viên mới, giúp giáo viên dễ dàng quản lý và chăm sóc học sinh trong suốt quá trình theo học tại trường.

Trong mỗi lớp học Montessori có đến 3 nhóm độ tuổi, điều này giúp các trẻ nhỏ hơn được các anh/chị trong lớp quan tâm, chăm sóc, bên cạnh sự bao bọc của giáo viên quản lý. Bên cạnh đó, những học sinh lớn hơn có thể đảm nhận nhiệm vụ lãnh đạo, hướng dẫn các bạn nhỏ hơn trong quá trình học tập, rèn luyện kĩ năng.

Montessori chủ trương tạo ra những không gian riêng để mỗi học sinh phát huy tối đa năng lực sở trường và cá tính của mình mà không bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài. Giáo viên chỉ đóng vai trò quan sát, tác động trong một số trường hợp bắt buộc.

Trẻ được giáo dục bằng Montessori có thể tự mình giải quyết các nhu cầu cá nhân thường nhật của một đứa trẻ như: Tự ăn cơm, tự mặc đồ, dọn dẹp đồ chơi sau giờ chơi… và có thể phụ giúp bố mẹ trong một số công việc nhẹ nhàng.

Do đó, không có lý do gì chúng ta lại bỏ qua một mô hình giáo dục mầm non ưu việt như thế này nếu điều kiện kinh tế cho phép.

Địa chỉ hỗ trợ phát triển mô hình giáo dục mầm non Montessori

Nếu các cá nhân, tổ chức có nhu cầu và mong muốn phát triển hệ thống giáo dục Montessori tại Việt Nam có thể liên hệ Genius Print để được hỗ trợ, giúp đỡ.

Genius Print quy tụ đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc, sẵn sàng hỗ trợ đối tác trong mọi điều kiện, hoàn cảnh trên các phương diện: Chuyển giao giáo án giảng dạy, cung cấp giáo cụ học tập, tư vấn thiết kế, trang trí, setup góc học tập Montessori, tuyển dụng và đào tạo nhân sự….

Liên hệ với Montessori ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất có thể với nhiều ưu đãi bất ngờ và mức chi phí thấp nhất thị trường.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat