Trẻ sẽ phát triển toàn diện khi được giáo dục tại trường mầm non Montessori

13-06-2018
Không phải ngẫu nhiên mà mô hình giáo dục Montessori lại phát triển mạnh mẽ tại nhiều quốc gia, khu vực khác nhau trên Thế Giới. Tại Việt Nam, dù chỉ mới du nhập trong vài năm trở lại đây nhưng mô hình này cũng đa nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng phụ huynh có con trong hoặc sắp bước vào độ tuổi mầm non.

Trẻ sẽ phát triển toàn diện khi được giáo dục tại trường mầm non Montessori

Montessori chú trọng đến sự phát triển tự nhiên của trẻ. Do đó, trẻ được tự do thể hiện năng khiếu của mình và thoải mái khám phá những điều mình cảm thấy hứng thú mà không có sự can thiệp hay tác động từ giáo viên. Đồng thời, trường mầm non Montessori sẽ tạo điều kiện tối đa cho trẻ được nâng cao và hoàn thiện các năng khiếu tự nhiên của mình.

Thêm vào đó, việc gom nhiều độ tuổi trong một lớp học giúp các bé tự giáo dục lẫn nhau. Trẻ nhỏ hơn sẽ nhìn vào hành vi của trẻ lớn hơn để làm theo, những trẻ lớn có thể nâng cao khả năng chỉ huy, lãnh đạo các em nhỏ. Qua đó, tạo ra một môi trường học tập thoả mái đoàn kết trong một lớp học Montessori.

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh lo lắng con mình sẽ bị mệt mỏi, tổn thương khi tự chăm sóc bản thân hay phụ giúp bố mẹ nên hạn chế tối đa các hoạt động của trẻ tại nhà, khiến các em trở nên lười biếng và thiếu kĩ năng. Do đó, tại trường mầm non Montessori, giáo viên sẽ tích cực tạo điều kiện để trẻ tự mình thực hiện các hoạt động chăm sóc bản thân như: Rửa tay, dọn dẹp đồ chơi, thay đồ… thay vì phụ thuộc vào người lớn. Học cách yêu thương bạn bè, động vật, chăm sóc và bảo vệ lẫn nhau, hiểu rõ trách nhiệm của mình đối với gia đình và cộng đồng.

Genius Print – Địa chỉ chuyển giao giáo án giảng dạy Montessori uy tín

Nhiều bậc phụ huynh rất tâm đắc với mô hình này, ưu tiên tìm kiếm và lựa chọn các địa chủ giáo dục mầm non Montessori để giáo dục con cái. Tuy nhiên, hiện nay chưa có quá nhiều địa chỉ trường mầm non Montessori uy tín. Do đó, đây là cơ hội đầu tư và kinh doanh vô cùng tốt để các doanh nghiệp, cá nhân triển khai đầu tư, xây dựng và phát triển các trường mầm non Montessori chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của các tổ chức Montessori trên Thế Giới.

Nếu còn băn khoăn, không đủ tự tin để thực hiện điều này, hãy liên hệ Genius Print để được hỗ trợ tối đa. Genius Print có thể thực hiện chuyển giao giáo án Montessori, cung cấp giáo cụ, hỗ trợ tuyển dụng và bồi dưỡng kiến thức, truyền thông cho trường mầm non Montessori… Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư xây dựng và phát triển mô hình mầm non ưu việt này tại Việt Nam.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat